Quên kem trộn đi, muốn trắng như bông bưởi thì hãy dùng cách tự nhiên, lành tính này

Vẫn còn rất nhiều chị em nhẹ dạ cả tin vào tác dụng “thần thánh” của kem trộn có thể làm cho làn da trắng lên nhanh chóng trong vòng vài ngày. Trong khi ít ai chịu tin rằng chỉ với các nguyên liệu tự nhiên này thôi, sắc màu của làn da cũng đã có thể cải thiện một cách rõ rệt chỉ trong vòng 1 tháng.

 

Ít ai chịu tin rằng chỉ với các nguyên liệu tự nhiên này thôi, sắc màu của làn da cũng đã có thể cải thiện một cách rõ rệt chỉ trong vòng 1 tháng.

Vẫn còn rất nhiều chị em nhẹ dạ cả tin vào tác dụng “thần thánh” của kem trộn có thể làm cho làn da trắng lên nhanh chóng trong vòng vài ngày. Trong khi ít ai chịu tin rằng chỉ với các nguyên liệu tự nhiên này thôi, sắc màu của làn da cũng đã có thể cải thiện một cách rõ rệt chỉ trong vòng 1 tháng.

Các chị em cần chuẩn bị:

– 2/3 chén cám gạo.

– 1 muỗng canh mật ong.

– 1/2 chén sữa tươi không đường.

– 1/2 trái chanh.

quen kem tron di muon trang nhu bong buoi hay dung cach tu nhien lanh tinh nay 1 Quên kem trộn đi, muốn trắng như bông bưởi thì hãy dùng cách tự nhiên, lành tính này

Ảnh: Internet

Muốn làm giàu thì phải luôn cập nhật và nắm bất các thông tin về tình hình kinh tế thế giới, trào lưu sống mớiphong cách sốngstatupý tưởng khởi nghiệp  trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không vào trang business của chúng tôi để xem nhưng thông tin mà bạn cần như tin về thị trường chứng khoán, thị trường nhà đất!

Bắt tay vào thực hiện như thế này nhé!

Pha sữa tươi vào cám gạo thành hỗn hợp sánh mịn. Tiếp đó cho mật ong và cuối cùng là nước cốt chanh vào trộn đều lên.

Trước khi dùng, bạn nên tắm sơ một lượt để làm sạch da. Dùng hỗn hợp bôi lên toàn thân, massage theo vòng tròn thật kỹ, chú ý nhất những vùng hay tiếp xúc với nắng và khu vực dễ bị thâm đen như cùi chỏ, đầu gối, bẹn… Để nguyên hỗn hợp trên da trong 20 phút để cho dưỡng chất thấm đều sau đó xả sạch người lại với nước.

quen kem tron di muon trang nhu bong buoi hay dung cach tu nhien lanh tinh nay 2 Quên kem trộn đi, muốn trắng như bông bưởi thì hãy dùng cách tự nhiên, lành tính này

Ảnh: Internet

Bạn chú ý đừng tắm lại bằng sữa tắm nhé và nhớ tắm xong thì thấm cho khô da và bôi thêm lotion dưỡng ẩm, dưỡng trắng vào giúp tăng thêm hiệu quả làm trắng da.

Cám gạo và chanh chứa nhiều vitamin và dưỡng chất giúp làm làn da thêm trắng sáng một cách hiệu quả. Ngoài ra mật ong có khả năng ngăn ngừa lão hóa, bổ sung độ ẩm, vừa dưỡng da vừa kháng khuẩn, làm lành vết thương, đẩy nhanh quá trình phục hồi của da. Do vậy, chỉ cần chăm chỉ thực hiện 2 lần/ tuần, bạn sẽ thấy được kết quả rõ ràng trong vòng 1 tháng đấy.

Lưu ý là những thành phần trên tuy tự nhiên, lành tính nhưng bạn cũng nên bôi thử ở một vùng da nhỏ trước khi bôi hết lên toàn thân để xem mình có bị kích ứng gì không. Và nhớ tuyệt đối không được quên nè, muốn dưỡng trắng phải bôi kem chống nắng. Bất kể khi nào ra đường, phải tiếp xúc với ánh sáng mặt trời thì bạn đều phải sử dụng kem chống nắng để tránh da bị bắt nắng dữ dội hơn nhé!

Tin Tức Giáo dục
Chính sách Kinh Tế
Pháp luật Đời Sống
Nhân vật Nổi Tiếng
  Tin Tức Giải Trí
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

\n
Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat