ìm và mua được ngôi nhà mơ ước của bạn

Mỗi người mua tiềm năng mơ ước mua ngôi nhà mơ ước của họ trong một khu vực mà kháng cáo cho thị hiếu của họ và đáp ứng nhu cầu của họ.

nha mat tien go vap 95 ìm và mua được ngôi nhà mơ ước của bạn

Tin mặt tiền trên
website: NhaDatSo.com

Nhưng làm thế nào để bạn tìm thấy nó và những gì nếu khi bạn tìm thấy nó, bạn nhận ra rằng giá của người bán là quá nặng cho túi của bạn?

Thăm dò các trang web Internet có liên quan và xác định động lực của người bán để chia tay với tài sản.

Carol Reynolds, Pam Golding Properties ‘(PGP) khu vực chính ở Durban Bắc và La Lucia , nói rằng cách tốt nhất để tìm một ngôi nhà là để tìm kiếm Web, và sau đó sàng lọc các khu vực trông hấp dẫn. “Một khi bạn đã thu hẹp xuống các yêu cầu, sau đó tranh thủ dịch vụ của một đại lý có uy tín và bắt đầu xem chứng khoán. Showhouses cung cấp một nền tảng tuyệt vời để nhận biết giá cả ở một khu vực, và để có được một cảm giác về một thị trường.

“Nhìn chung, người mua hiện nay là tinh vi và có kiến thức, và khi họ đã sẵn sàng cam kết với một đề nghị, họ sẽ được làm cho một quyết định.”

Martin Schultheiss, Giám đốc điều hành của Harcourts Phi, cho biết mặc cả với người bán để chấp nhận một thị trường cung cấp liên quan đến cho ngôi nhà đắt đỏ của ông chỉ là một sự lãng phí thời gian.

Ông nói rằng người mua nghiêm trọng hơn có thể sử dụng thời gian và nỗ lực bằng cách thiết lập các tỷ lệ sẽ cho các ngôi nhà trong khu vực của họ lựa chọn và sau đó giới hạn tìm kiếm của mình để thuộc tính thích hợp của họ.

Go vap ìm và mua được ngôi nhà mơ ước của bạn

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Gò Vấp – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

“Người mua có thể bị cám dỗ để nghĩ rằng họ có thể thuyết phục người bán hàng để điều chỉnh giá chào bán bằng cách mở các cuộc đàm phán với Mời thấp. Nhưng một người bán với những kỳ vọng không thực tế có thể là khó để thống trị. Người mua cũng nên lưu ý rằng các chủ nhà muốn ‘thử’ thị trường có thể thiết lập một mức giá cao để xem có bao nhiêu người mua tiềm năng sẽ cung cấp cho dù họ thực sự không có ý định bán.

“Người mua nghiêm trọng nên tiếp cận địa phương các đại lý bất động sản trong khu vực mục tiêu của mình để thiết lập những gì giá bán hiện đang đạt được. Điều này rất dễ thực hiện thông qua một phân tích thị trường so sánh, “Schultheiss nói.

“Tất cả điều này, tuy nhiên, không có nghĩa là người mua nên không bao giờ được chuẩn bị để đàm phán về giá cả. Một số trường hợp thực sự có thể chỉ ra những cơ hội để đưa ra một mức giá thấp hơn. Nếu, ví dụ, một người bán là trong một vội vàng để bán, người mua có thể cung cấp tiền mặt hoặc những người đã làm bài tập ở nhà của họ và đã sẵn sắp xếp tài chính có thể tìm thấy người bán sẵn sàng chấp nhận một đề nghị giảm nhẹ lần lượt cho nhanh clinching thỏa thuận.

“Không kém, đó là hợp lý để đưa vào một lời đề nghị thấp hơn trên các thuộc tính cần chú ý một chút, để bù đắp chi phí nâng cấp.”

Mặt khác, theo ông, người mua nên cảnh giác với việc mặc cả vì lợi ích của nó. “Bạn không nên lãng phí thời gian nếu bạn tìm thấy một tài sản phù hợp với một mức giá hợp lý. Nếu bạn coi đó là một tốt mua các tỷ lệ cược được rằng những người mua khác sẽ quá – đặc biệt là ở các thị trường giá cả có ý thức rất hiện – và họ có thể đánh bại bạn để rút ra trong khi bạn vẫn đang cố gắng để cắt một vài rand ra yêu cầu mức giá “.

ban nha mat pho ìm và mua được ngôi nhà mơ ước của bạn

Thư mục tìm kiếm bán nhà mặt phố trên website: NhaDatSo.com

  • Bạn có thể tham khảo riêng các loại Nha Dat Cho Thue khác nhau như:

Cho Thuê Văn Phòng
Cho Thuê Cửa Hàng
Cho Thuê Đất
Cho Thuê Kho Nhà Xưởng

Reynolds nói quyết định theo đuổi kết luận của một thỏa thuận về một tài sản đắt đỏ thông qua thương lượng, hoàn toàn phụ thuộc vào mức độ của người bán của động lực để bán. “Hầu hết người bán đã thổi phồng giá vì sự gắn bó tình cảm đến nhà riêng của họ, vì vậy tư vấn giá cả là một phần tất yếu của công việc.

“Yếu tố quan trọng là lý do để bán: nếu họ là người bán hàng chính hãng, sau đó nó có giá trị theo đuổi, bởi vì họ sẽ luôn luôn thừa nhận rằng giá cả của họ là không chính xác để bắt đầu với, và một con chim trong tay là giá trị hai trong bụi rậm. Trên thị trường hiện nay, với tỷ lệ suy giảm trái phiếu ngồi ở 50%, một đề nghị tốt từ người mua đủ điều kiện chắc chắn là đáng để theo đuổi. Trong thực tế, thường các điều khoản của nghị có trọng lượng hơn so với giá! ”

Khi được hỏi về chiến thuật người mua có thể sử dụng để hỗ trợ họ trong dỗ dành người bán giảm giá của mình, Reynolds nói điều này là chính xác mà các đại lý bất động sản chuyên nghiệp và sự thật lạnh là bắt buộc. “Chúng tôi có những thông tin thị trường để trình bày với người bán có dữ liệu đáng tin cậy để hỗ trợ việc điều chỉnh giá. Vào cuối ngày, nó không phải về chiến thuật, đó là về các sự kiện, và thị trường phân tích mà chúng tôi cung cấp nói cho mình. “- Eugene Brink

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 ìm và mua được ngôi nhà mơ ước của bạn

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

\n
Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat