Vì sao không nên kê giường ngủ gần cửa ra vào

Theo , cửa ra vào nhà hay cửa ra vào mỗi căn phòng thường có dòng chảy năng lượng mạnh mẽ hoặc nguồn năng lượng bên ngoài có thể ùa vào phòng một cách đột ngột và ồ ạt, kể cả nguồn năng lượng tốt lẫn nguồn năng lượng xấu. Đối với không gian phòng ngủ – nơi yên tĩnh để có một giấc ngủ ngon nhất thì nguồn năng lượng có thể rất đáng lo ngại, nếu quá nhiều nguồn năng lượng xâm nhập vào bên trong căn phòng sẽ khiến mất đi sự yên tĩnh vốn có để đảm bảo giấc ngủ.

 

Để các thành viên trong gia đình có được giấc ngủ với chất lượng tốt, đảm bảo cho sức khỏe thì việc bố trí phong thuy của phòng ngủ và giường ngủ là điều rất quan trọng. Vậy nên khi bố trí phòng ngủ và giường ngủ như thế nào cho hợp phong thủy nhà ở mà lại thoải mái, tiện dụng.

Vì sao không nên kê giường ngủ gần cửa ra vào

Theo quan niệm trong việc xem phong thủy thì một trong những điều cần tránh khi kê giường ngủ đó là kê giường gần cửa ra vào. Khi kê giường ngủ gần cửa ra vào bạn sẽ gặp nhiều bất lợi và không hề tốt cho giấc ngủ của bạn.

♦ Bạn đang tìm quà tặng hoặc những món Đá QuýĐá Quý Phong Thủy hoặc Đá Quý Cao Cấp cho mình? Truy cập ngay Thế Giới Đá Quý để lựa chọn cho mình sản phẩm tối ưu nhất!

pgong thuy phong ngu Vì sao không nên kê giường ngủ gần cửa ra vào

Phong thủy giường ngủ

Tại sao cần tránh kê giường ngủ gần cửa ra vào

Theo phong thuy phong ngu, cửa ra vào nhà hay cửa ra vào mỗi căn phòng thường có dòng chảy năng lượng mạnh mẽ hoặc nguồn năng lượng bên ngoài có thể ùa vào phòng một cách đột ngột và ồ ạt, kể cả nguồn năng lượng tốt lẫn nguồn năng lượng xấu. Đối với không gian phòng ngủ – nơi yên tĩnh để có một giấc ngủ ngon nhất thì nguồn năng lượng có thể rất đáng lo ngại, nếu quá nhiều nguồn năng lượng xâm nhập vào bên trong căn phòng sẽ khiến mất đi sự yên tĩnh vốn có để đảm bảo giấc ngủ.

Để có được giấc ngủ tốt nhất, sâu nhất bạn nên chú ý đến các yếu tố phong thủy như cần có năng lượng “bổ dưỡng” nhất, thư giãn và gợi cảm nhất xung quanh giường ngủ.

Vị trí nên đặt giường ngủ

Để đảm luồng khí lưu thông trong phòng ngủ bạn không nên đặt giường ngủ gần cửa ra vào nhưng cần bố trí sao cho từ giường ngủ bạn vẫn có thể nhìn ra cửa phòng được. Cách đặt vị trí giường ngủ này sẽ khiến bạn yên tâm hơn và có giấc ngủ ngon hơn. Thêm nữa, bạn nên đặt giường ngủ ở giữa phòng, sao cho thật hài hòa với không gian nội thất toàn bộ căn phòng. Theo thuật phong thủy nhà ở thì vị trí này sẽ tượng trưng cho sự hài hòa, từ đó, thúc đẩy sự hài hòa trong các mối quan hệ cũng như thúc đẩy dòng chảy năng lượng tích cực trong không gian phòng ngủ của bạn.

Vị trí không nên đặt giường ngủ

Bạn không nên kê giường ngủ ngay dưới các vật: quạt trần, đèn chùm hay xà nhà bởi theo phong thủy, kê giường dưới các vật này sẽ ảnh hưởng xấu tới giấc ngủ do áp lực tạo ra từ chúng. Trong trường hợp không gian phòng ngủ không cho phép bạn bố trí giường ngủ xa các vật này thì bạn nên giảm thiểu sự ảnh hưởng của chúng bằng cách sơn lại các xà nhà bằng màu sáng hoặc treo các ống sáo tre ở góc phòng ngủ.

Vị trí đặt đầu giường ngủ

Vị trí tốt nhất của đầu giường ngủ là kê sát tường. Bạn không nên đặt đầu giường xa tường hoặc ngay cạnh cửa sổ. Theo phong thủy, cách đặt vị trí đầu giường sát tường như thế này sẽ giữ lại khí lực cho bạn, do đó, mang lại cho bạn giấc ngủ sâu, thoải mái.

Nên ngăn cách góc làm việc với giường ngủ

Ngày nay, ở các thành phố lớn, diện tích nhà thường không cho phép bạn có riêng cho mình một phòng làm việc. Vì vậy, nhiều gia đình thường xây nhà khép kín, ghép cả phòng ngủ, phòng làm việc, phòng tắm, vệ sinh trong một căn phòng. Theo ý kiến của một số thầy xem phong thủy, xem tu vi thì nếu có góc làm việc trong phòng ngủ bạn nên bố trí kê một tấm bình phong để có thể ngăn cách hai khu vực này đảm bảo tâm lý “tự do” khỏi công việc cho giấc ngủ của bạn thật sự thoải mái. Nếu có thêm nhà vệ sinh bên trong, trước khi ngủ bạn hãy nhớ đóng kín cửa phòng tắm, nhà vệ sinh lại để đảm không khí trong lành.

Khi giấc ngủ đóng vai trò quan trọng tới sức khỏe cũng như công việc của bạn thì hãy tạo điều kiện tốt nhất cho giấc ngủ được sâu, ngon đặc biệt là không gian nội thất phòng ngủ. Những thay đổi nhỏ nhặt tưởng chừng không đáng kể lại có thể giúp cho bạn có giấc ngủ ngon và sức khỏe tốt hơn rất nhiều. Mong bạn luôn có những giờ phút thư giản, thoải mái trong phòng ngủ của mình sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

♦ The Gioi Da Quy sẽ giúp bạn lựa chọn những sản phẩm đẹp và chất lượng nhất!

Đá Thạch Anh Hồng

Đá Thạch Anh Đen

Đá Thạch Anh Khác

Đá Quý Thiên Nhiên Khác

Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiPhongTthuy.com – Chuỗi Siêu Thị Đồ Phong Thủy Cao Cấp Giá Sỉ !!!
Hotline: 0923.166.166 (HCM) / 0925.166.166 (Đà Nẵng) / 0926.166.166 (HN)

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

\n
Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat