Xem tử vi 2016 tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 nữ mạng 45 tuổi

Năm nay Can Chi đều tốt, sức khỏe không có vấn đề nhưng Thủy vận thái quá, nên phòng tai nạn sóng nước và giảm bớt dùng đồ án uống quá ngọt, co thể làm suy yếu thận.

Xem tử vi 2016 tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 nữ mạng 45 tuổi (Sanh từ 15-2-1972 đến 2-2-1973) là người khôn ngoan, thích đổi thay và cũng nhiều tham vọng. 

1 Ti Xem tử vi 2016 tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 nữ mạng 45 tuổi

Năm 1972
Năm âm lịch: Nhâm Tý
Giải thích: Sơn Thượng Chi Thử – Chuột trên núi
Mạng: Tang đố Mộc (Cây Dâu Tằm)
Sáo: Thủy Diệu: Có chuyện buôn phiền
Hạn: Toán Tận: Trở ngại, va vấp
Vận niên: Kê giáp viên ( Gả về vườn)
Thiên can: Nhâm gặp Bính: Khắc xuất, thắng lợi
Địa chi: Tý gặp Thân: Sinh nhập, có lợi
Màu sắc : Hạp màu: Xanh, đen; kỵ: Trắng, đỏ.

Tổng quát:
Bói bài tóm lại Quý Bà tuổi Nhâm Tý, can chi đều thuộc Thủy, cuộc sống có nhiều thuận lợi nhưng khó được ổn yên. Là người khôn ngoan, thích đổi thay và cũng nhiều tham vọng. Vì vậy, sự nghiệp cho đến gia đình phải nhiêu phen xuông lên, tan hợp. Phải từ 40 tuổi trở lên mới tạm ổn định. Hơn nữa, Can Nhâm không hợp với nhi nữ bởi tánh khí cương cường, thích làm việc lớn. Càng thành công trong sự nghiệp, càng chao đảo trong tinh trường, một mình xoay xở bôn ba. Tiền bạc không thiểu nhưng tâm trí không yên.

 

♠ Để có thể mang đến những điều may mắn cho ngôi nhà cũng như bản thân, hãy thử chọn một Vật Phẩm Phong Thủy bất kỳ tại Cửa Hàng Phong Thủy để làm tăng thêm vượng khí cho gia đình bạn.

Sự nghiệp:
Năm nay, Quý Bà gặp Sao Thủy Diệu chiếu mạng, đễ sinh chuyện đau lòng, tình cảm không thuận. Sao ‘ hủy Diẹu thuộc hành Thủy, đối với mạng Mộc Quý Bà, chuyện buồn cũng chóng qua, trong rủi có may.
xem bói có Thiên mã và Lưu Thiên Mã, năm nay công danh, tình cảm có nhiều chuyển biến, có thể đi xa hay thay đổi chỗ ở việc làm. Mọi việc cần dè dặt, suy nghĩ kỹ càng sẽ tránh được khó khăn, rối rắm, cuộc sống cảng tốt đẹp hơn.

Tình cảm:
Năm nay, Thiên Can, Địa chi đều tốt, dù có vài biến động không vui, nhưng mọi chuyện sẽ nhẹ qua, gia đình tình cảm có nhiều niềm vui.

 

Sức khỏe:
Năm nay Can Chi đều tốt, sức khỏe không có vấn đề nhưng Thủy vận thái quá, nên phòng tai nạn sóng nước và giảm bớt dùng đồ án uống quá ngọt, co thể làm suy yếu thận.

♠Bạn là người yêu thích Vat Pham Phong Thuy hoặc Phong Thủy thì những hình ảnh Phong Thủy Vật Phẩm sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức mới về lĩnh vực thú vị này!

Tỳ Hưu Phong Thủy

Thiềm Thừ Phong Thủy

Đá Quý Phong Thủy

Trang Sức Phong Thủy

Truy cập để xem nhiều hơn tại  Vật Phẩm Phong Thủy – Hệ Thống Cửa Hàng Phong Thủy UY TÍN & NỔI TIẾNG
Hotline: (028) 6688 8383 / (024) 6663 8383

 

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

\n
Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat