Là đa dạng chìa khóa cho một danh mục đầu tư thành công?

Nếu bạn đủ may mắn để có một danh mục đầu tư , bạn có thể nghĩ rằng bạn đã có nó được thực hiện. Nhưng ngay cả với một thắng lợi tài sản, bạn vẫn có thể tìm thấy danh mục đầu tư có hiệu suất thấp hoặc mất một hit nếu điều kiện thị trường thay đổi. Các danh mục đầu tư dễ bị tổn thương nhất là những người đầy tính chất vật giống trong cùng khu vực – và chủ sở hữu của họ thường không đánh giá cao rủi ro cho đến khi quá muộn.

mp bd 25 Là đa dạng chìa khóa cho một danh mục đầu tư thành công?

Tin mặt tiền trên
website: NhaDatSo.com

Tiêm sự đa dạng cho danh mục đầu tư tài sản của bạn. Chúng ta hãy nhìn vào lý do tại sao đó là và làm thế nào bạn có thể làm giảm nguy cơ của bạn. Đầu tư vào các lĩnh vực khác nhau Một cụm từ mà bạn sẽ nghe thấy thường khi nói về đầu tư là nếu bạn mua trong này hoặc khu vực đó “bạn có thể ‘ t đi sai “. Mười lăm năm trước đây, ví dụ về những gì một số gọi là” không thể đi “vùng sai bao gồm North Shore Sydney, phía đông nội của Melbourne và những bãi biển phía tây ở Perth. Nhưng chỉ vài năm sau đó, “có thể không đi sai” khu vực dường như đã thay đổi đến phía tây Sydney, phía bắc thành phố Melbourne và phía nam bên trong của Perth. Theo thời gian, điều kiện thay đổi xu hướng ưu tiên các địa điểm khác nhau, đó là lý do tại sao nó trả tiền để lây lan của bạn danh mục đầu tư trên một số lĩnh vực.
Ba dinh Là đa dạng chìa khóa cho một danh mục đầu tư thành công?

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Ba Đình – Hà Nội trên website: NhaDatSo.com

Lấy kết hợp đúng đắn Một cụm từ mà bạn sẽ nghe thấy là khi nói đến đầu tư, nhà ở luôn đánh bại căn hộ. Đó là sự thật ngay bây giờ; tăng trưởng trong giá nhà đang ở phía trước của căn hộ tại mỗi thành phố lớn, theo báo cáo mới nhất của RP Data Rismark.
Nhà có xu hướng tốt nhất theo thời gian, nhưng các căn hộ và nhà phố thường xuyên có thời gian khi họ tốt hơn. Có một kết hợp của các loại tài sản đảm bảo danh mục đầu tư của bạn giữ được đà tăng trưởng khi thị trường đang chuyển sang giai điệu khác nhau. Đầu tư trên băng giá Tại sao một số lĩnh vực đột nhiên cất cánh trong khi những nơi khác bắt đầu trì trệ? Một người lái xe thường là ‘khả năng chi trả tương đối’, nơi mà người mua được giá về khu vực và chuyển sức mua của họ ở nơi khác. Một ví dụ tuyệt vời này diễn ra tại Sydney trong hai giai đoạn những năm 2000. Giá cao và lãi suất tăng cao nhấn nhà, chuyển nhiều người mua ra phía tây. Một sự thay đổi trong khả năng chi trả tương đối có thể đưa tia lửa vào khu vực ngoại ô cũng lý nhưng bị bỏ qua và kết thúc một hoạt động của giá lớn tăng lên ở những người khác.
ban nha mat pho Là đa dạng chìa khóa cho một danh mục đầu tư thành công?

Thư mục tìm kiếm bán nhà mặt phố trên website: NhaDatSo.com

  • Bạn có thể tham khảo riêng các loại Nha Dat Cho Thue khác nhau như:

Cho Thuê Văn Phòng
Cho Thuê Cửa Hàng
Cho Thuê Đất
Cho Thuê Kho Nhà Xưởng

Nhắm mục tiêu loại người mua khác nhau Trong năm 2009, 29% số người mua là người lần đầu; năm nay đó là 12%. Trong những năm 1990, upgraders là những người mua lớn nhất, bây giờ nó là các nhà đầu tư. Những thay đổi trong thị trường hoặc xã hội thường dẫn đến một loại người mua thoái lùi trong khi tăng khác và vì người mua khác nhau có lợi cho các loại tài sản khác nhau, thị trường đôi khi có thể di chuyển bất ngờ.
Đó là lý do tại sao nó là một ý tưởng tốt để đảm bảo danh mục đầu tư của bạn phục vụ cho nhu cầu của các loại khác nhau của người mua và người thuê nhà. Hãy tìm những thay đổi trong thành phốđến năm 2008, Melbourne ‘đông bên ngoài đã tránh được phần lớn các nhà đầu tư, nhưng một liên kết đường cao tốc mới có nghĩa là gia đình và nhà đầu tư đổ xô vào, biến một vài những vùng ngoại ô thành nghệ sĩ biểu diễn hàng đầu. cơ sở hạ tầng lớn, phát triển mạnh hoặc cơ hội việc làm mới có thể biến gà tây hữu thành đại bàng – hoặc kết thúc chạy vàng của vị trí.
Đầu tư vào quản lý tốt các điểm của việc có một danh mục đầu tư là đa dạng hóa trên những bộ phận của thị trường có khả năng để làm tốt trong khi giảm thiểu nguy cơ nhất. Khi các điều kiện thay đổi, nhu cầu khác nhau sở hữu các loại, khu vực và giá điểm có xu hướng thay đổi là tốt, vì vậy nó làm cho tinh thần để có một lây lan trong danh mục đầu tư của bạn.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Là đa dạng chìa khóa cho một danh mục đầu tư thành công?

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

\n
Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat