7 Lời khuyên cơ bản trở thành thành một điểm cao Bất động sản đầu tư

Bạn biết tôi là một fan hâm mộ lớn của bức tranh lớn. Chúng ta có nên tập trung đôi khi suy nghĩ về các chi tiết nhỏ như thế nào để làm một cái gì đó mà tôi nghĩ rằng nó có thể mất những niềm vui của nó.

can ho binh thanh 4 7 Lời khuyên cơ bản trở thành thành một điểm cao Bất động sản đầu tư

Tin chung cư trên
website: NhaDatSo.com

Vì vậy trong thời trang thật sự của tôi, hãy xem xét một số điều cơ bản bạn có thể làm để trở thành một nhà đầu tư tuyệt vời . Không phải là một đĩa đơn này sẽ cho bạn biết làm thế nào đặc biệt để đầu tư, nhưng họ chắc chắn sẽ giúp bạn vào đúng vị trí và suy nghĩ- và hy vọng rằng thậm chí cung cấp cho bạn một số động lực! Họ thúc đẩy tôi khi tôi nghĩ về họ.

Và thêm vào đó, họ được dễ dàng và hoàn toàn quản lý để làm! Đôi khi bất động sản đầu tư có thể có vẻ áp đảo, để tận dụng lợi thế của phá vỡ và chỉ nghĩ về một số những điều dễ dàng.

Ở đây chúng tôi đi.
7 Mẹo cơ bản để trở thành một nhà đầu tư hàng đầu bất động sản

Được tốt đẹp.

Vâng, ít nhất những điều trên danh sách này sẽ được dễ dàng. Điều này có thể không cho một số.Ha. Nhưng nghiêm túc, tốt đẹp có thể đi một cách lâu dài! Quan trọng hơn nó đi một chặng đường dài và giúp bạn có được những người muốn giúp đỡ bạn, tôi có thể hứa với bạn rằng ngành công nghiệp này nhỏ hơn so với bạn nghĩ, và phút bạn bắt đầu đốt cây cầu, bạn có thể có bánh mì nướng.

Nếu bạn đang đi để có một bệ đỡ *** và bắt đầu người làm khó chịu, bạn tốt hơn có một cung cấp vì vậy tốt mà mọi người có để đưa lên với bạn (và đó là khó có thể có). Mọi người nói, và ngay sau khi bạn thực sự trở thành một nỗi đau, nhiều hơn là chỉ những người bạn đang là một cơn đau với sẽ biết về nó.Và bên cạnh đó, được tốt đẹp nên giúp bạn ngủ tốt hơn vào ban đêm! Cuộc sống là chỉ cần thêm thú vị (đối với tất cả mọi người) khi bạn đang rất tốt. Nhưng nghiêm túc, vì mạng là chìa khóa, và được tốt đẹp thực sự giúp với mạng bạn muốn được điên không tận dụng lợi thế của một lợi ích dễ dàng
Mạng, mạng, mạng.

Phát biểu của mạng, có một vài lợi ích lớn. Đầu tiên, trừ khi bạn nhấn mạnh vào tái phát minh bánh xe cho mình, đó là bên cạnh không có gì rằng ai đó đã không làm, vì vậy tại sao không tận dụng lợi thế của bài học của người khác và nhận được lời khuyên về những gì bạn đang cố gắng để làm và bất cứ điều gì khác bạn có thể học hỏi từ những người khác?

binh thanh1 7 Lời khuyên cơ bản trở thành thành một điểm cao Bất động sản đầu tư

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận Bình Thạnh – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Tìm hiểu từ thách, phiền toái của họ để giảm thiểu bao nhiêu của riêng bạn, bạn cần phải đi qua. Lợi thế khác là tài nguyên, cho dù đó là những người như là khách hàng hoặc người bán hoặc người mua hoặc thứ tầm thường. Xây dựng cơ sở khách hàng của bạn! Hoặc có lẽ nó không phải là khách hàng nhưng nguồn tài nguyên, như các nhà thầu và người cho vay và như vậy. Bất động sản đầu tư hoạt động ra tốt hơn rất nhiều khi bạn để cho nó là một nỗ lực nhóm. Mạng như điên. Và được tốt đẹp. nó tuyệt vời bao nhiêu người sẽ đột nhiên muốn giúp bạn.
Đừng uống tư vấn từ những người bạn không thương mại giày với.

Phát biểu của người cung cấp để giúp bạn-sẽ có rất nhiều những người. Một số có thể muốn hợp pháp giúp bạn, nhưng những người khác sẽ muốn giúp bạn cho mình lý do ích kỷ và không có vấn đề hoàn toàn rối tung lên cuộn của bạn. Có rất nhiều người bán hàng trên mạng, và có rất nhiều khăng khăng người ra khỏi đó. Không những là xấu nếu họ thực sự giúp bạn, nhưng bạn không muốn rơi vào một cái bẫy của nhận được lời khuyên xấu hoặc chi tiêu một tấn cho lời khuyên không cần thiết.
Tôi không đùa — “không có lời khuyên từ những người bạn không thương mại giày với” cho là các báo đã đến trong tiện dụng nhất trong cuộc sống của tôi. Bạn có biết bao nhiêu người cố gắng đưa ý kiến của mình về tôi, hoặc la lên tôi cho ý kiến của tôi, hoặc cố gắng để làm cho tôi tin rằng tôi hoàn toàn sai lầm? Tôi sẽ cho bạn biết, nếu ai đó nói với tôi tôi sai hoặc cố gắng để cho tôi lời khuyên, tôi lắng nghe mọi điều duy nhất họ nói. Tôi nghe nó (hoặc đọc), tôi coi nó là một thời gian rất ngắn và hình thành một ý kiến rất sớm về nó, và sau đó, tôi ngay lập tức xem xét nguồn gốc của những người nói nó cho tôi để thực hiện một đánh giá toàn diện hơn.

Nếu người đó không phải là sống loại của cuộc sống mà tôi muốn cho bản thân mình, hoặc nếu họ là một phản xạ thốt ra(Thêm lý do để được tốt đẹp-vì vậy mọi người có thể thực sự lắng nghe bạn), tôi dường như không có những gì họ nói với tôi rất nghiêm túc. Nếu, Tuy nhiên, tôi tìm thấy một ai đó đang sống loại của cuộc sống tôi muốn sống và muốn cung cấp cho tôi lời khuyên, tôi rất có thể sẽ mất nó hoặc xem xét nó rất cẩn thận. Điều này là làm thế nào tôi phân biệt các lời khuyên để có và những gì để thả — nguồn. Rất ít người sống cuộc sống mà tôi muốn cho bản thân mình, vì vậy tôi khá tập trung vào những người tôi sẽ có lời khuyên từ.
Nếu tôi đã thực hiện lời khuyên từ cộng đồng REI khi tôi bắt đầu, tôi đã không bao giờ làm một Rich Dad 3 ngày hội thảo ($495) và tôi đã cố gắng để bán buôn. Hội thảo đó đã giúp tôi rất nhiều (mặc dù doanh thu nốt trong nó), và âm thanh khủng khiếp cho tôi! Thay vào đó, tôi đã gặp một chàng trai gặp tôi trên tầng thượng của sàn hồ bơi ở tại một số thời điểm ngẫu nhiên trong ngày bởi vì anh không có không có lịch trình thiết lập làm việc và làm việc từ nhà, phút tôi thấy tất cả đó và biết đó là cuộc sống mà tôi muốn, tôi ngay lập tức lấy lời khuyên của ông và bây giờ ở đây tôi đang sống ở bãi biển ngủ trong mỗi ngày và làm việc chỉ khi tôi muốn , từ nơi mà tôi muốn! Bùng nổ.
Làm những gì đến tự nhiên.

ban can ho chung cu1 7 Lời khuyên cơ bản trở thành thành một điểm cao Bất động sản đầu tư

Thư mục tìm kiếm bán nhà chung cư trên website: NhaDatSo.com

  • Nếu bạn cần biết thêm thông tin về nha dat, Click vào đây để biết thêm kiến thức về nhà đất.

Tôi đã viết một bài viết toàn bộ trên làm thế nào để làm điều này. Nếu bạn muốn đọc nó, hãy kiểm tra “Một mảnh lời khuyên đó thay đổi quá trình của sự nghiệp bất động sản của tôi.” Nhưng nghiêm túc, điều này té ngã phù với lời khuyên để có và lời khuyên để thả. Ví dụ, cú đánh có thể cực kỳ sinh lợi. Tôi đã có một tấn những người tư vấn cho tôi để lật. Vâng, đó sẽ là tuyệt vời và tất cả, nhưng tôi đã không có hứng, bí quyết hoặc kỹ năng để lật! Vậy tại sao bơi lên thượng nguồn?

Càng nhiều càng tốt, tôi rất thích để lật, cho thuê tài sản đến rất tự nhiên đối với tôi. Đã bao giờ nghe nói về củng cố thế mạnh của bạn chứ không phải là tăng cường các điểm yếu của bạn? Chắc chắn, bạn có thể làm điều đó sau này nếu bạn muốn, nhưng việc bắt đầu, tập trung vào những gì đến tự nhiên hơn cho bạn! Làm điều đó theo nghĩa đen có thể là lý do bạn thành công trong REI.
Tìm hiểu rất nhiều.

Và có, bạn nên thực hiện một nỗ lực valiant lúc đang cố gắng để tìm hiểu những điều mới liên tục.Giáo dục là phòng ngừa tốt nhất chống lại sự thất bại và sẽ cung cấp cho bạn những đòn bẩy cho sự thành công. Không có số tiền của giáo dục sẽ không chống lại tất cả các rủi ro và thất bại, và tập trung vào việc giáo dục quá nhiều có thể khiến bạn mỗi cố gắng bất cứ điều gì (mà là cần thiết-xem điểm tiếp theo), nhưng một số tiền hợp lý là hết sức hữu ích trong việc bạn sẽ nhận được.

Đừng sợ để chi tiêu $500 trên một hội thảo nhỏ từ bậc thầy. Đừng ngại để chi tiêu giờ đọc tài liệu BiggerPockets. Đọc tấn của sách in. Mạng. Tìm hiểu tất cả mọi thứ bạn có thể! Tôi đã dành một vài năm rắn làm điều này trước khi tôi tìm thấy nơi thích hợp của tôi. Thử bài này cho kích thước cho các thảo luận nhiều hơn về điều này — “Một trong những điều bạn cần phải làm để có được bắt đầu như là một nhà đầu tư bất động sản.”
Hãy thử những điều.

Đây là điều “cố gắng”. Nghe này, có được giáo dục, nhưng tại một số điểm, bạn phải nhảy vào và thử một cái gì đó. Hãy thử một cái gì đó nhỏ. Không đi sau đó $2 M đầu tư thương mại; bắt đầu với một tài sản dân cư nhỏ. Không đầu tư bất cứ điều gì bạn không thể đủ khả năng để mất-đó là cái gì tôi luôn luôn nghe nói. Bây giờ, đừng từ bỏ giáo dục và mạng và học tập hợp lệ để chỉ cần bổ nhào trong càng sớm càng tốt, nhưng nhận được những điều đó, và nếu bạn cảm thấy thoải mái với một cái gì đó, có kế hoạch để làm điều đó.

Làm một điều, xem cách nó đi-trường hợp xấu nhất, nó flunks và bạn học hỏi từ nó và quyết định về một cái gì đó khác sau đó. Nhưng bạn có nghiêm túc để thử tại một số điểm. Nếu không, bạn sẽ không bao giờ làm bất cứ điều gì. Tôi tin tưởng, nếu đầu tư bất động sản là dễ dàng, tất cả mọi người sẽ làm điều đó. Sáo rỗng hay không, nó là đúng sự thật. Không ai trong chúng ta nhận giáo dục trong trường học về các công cụ này; chúng tôi đã có để tìm hiểu nó trên của riêng của chúng tôi, và chúng tôi đang có nguy cơ các đô la quý giá để thử nó. Bạn chỉ cần có để làm điều đó.
Kỷ niệm thất bại.

có lẽ đó là một chút ấn tượng… bạn không cần phải ăn mừng nó nhất thiết phải, nhưng không nhìn thấy nó như là một công tắc đối phó! Tôi thực sự chào mừng tất cả các thất bại của tôi bởi vì tôi biết những người thất bại đưa cho tôi chỉ là một bước tiến gần hơn đến thành công lớn. Đã bao giờ nghe các quy tắc kinh doanh của “bạn có để có được 19 nó để nhận được có một?” Số thẻ sớm hơn bạn nhận được thông qua 19 nó’s, sớm hơn bạn sẽ nhận được mà có!

Liên quan: Thế #1 điều người mới nên làm gì để bắt đầu với đầu tư đa

Điều này là hoàn toàn không có lý do gì, một lần nữa, để từ bỏ học và kết nối mạng và được thông minh về một cái gì đó, nhưng đó là một điều có thể xảy ra bất kể bao nhiêu bạn đã chuẩn bị, và một khi điều đó xảy ra, nó có thể thực hiện hoặc phá vỡ tương lai của bạn như là một nhà đầu tư nếu bạn để cho nó nhận được cho bạn. Một bài viết phụ thêm để cung cấp cho bạn: “một điều tất cả các nhà đầu tư giàu kinh nghiệm biết là sự thật (và tất cả người mới sẽ học!).”
Có bạn đi. Dễ dàng triển hả? Giống như, nghiêm túc, tất cả những nên được doable (trừ khi bạn chỉ cần không có tính cách hoặc lái xe để được tốt đẹp, thì đó là vấn đề của riêng bạn và chúc may mắn với điều đó).

Đầu tư bất động sản nên là vui vẻ, bất chấp những thách thức, và nhận ra các chi tiết và làm thế nào-để của đôi khi là một cách thực sự tốt để nhắc nhở mình bao nhiêu niềm vui, ngành công nghiệp này có thể và cung cấp cho chúng tôi động lực để biết thực sự chúng ta có thể thành công trong nó.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so3 1024x722 7 Lời khuyên cơ bản trở thành thành một điểm cao Bất động sản đầu tư

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

\n
Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat