Ford Explorer bị khiếu nại vì trong cabin có mùi lạ

NHTSA cho biết họ đã nhận được các đơn thư khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến một số xe Explorer phiên bản từ 2011 đến 2014. Theo đó, trong cabin có khí thải hoặc các ɭùi lạ.

Cơ quan an toàn giao thông quốc gia Mỹ (NHTSA) đang xem xét các báo cáo về việc khí thải độc hại, như CO, có thể lọt vào trong cabin xe .

 Ford Explorer bị khiếu nại vì trong cabin có mùi lạ

♣ Bạn đang có nhu cầu mua xe hơi hoặc bán xe hơi một cách nhanh chóng và uy tín, không lo lừa đảo? Xe Hơi Việt sẽ là cầu nối cho bạn và những chủ xe khác để giao dịch dễ dàng hơn!

NHTSA cho biết họ đã nhận được các đơn thư khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến một số phiên bản từ 2011 đến 2014. Theo đó, trong cabin có khí thải hoặc các ɭùi lạ.

NHTSA cho biết họ đang xem xét rất cả các dữ liệu và sẽ có hành động phù hợp để đảm bảo an toàn cho người sử dụng xe.

Trong đơn kiện lưu ngày 9/6 tại tòa án liên bang Florida, cô Angela Knutson – chủ nhânȠcủa một chiếc Ford Explorer 2013 – cho biết, một lỗi ở hàng trăm ngàn xe Explorer có thể khiến lượng khí CO đủ gây chết người lọt vào cabin khi xe đang chạy, gây nguy hiểm cho người ngồi trong xe.

Cô Knutson đã đệ đơn kiện thay mặt ɣho một nhóm khách hàng sở hữu xe Explorer các phiên bản từ 2011 đến 2013.

♣ Những thông tin về mua bán xe hơi sẽ được website Xe Hoi Viet cập nhật từng phút, từng giờ để bạn nắm được nhanh và hiệu quả nhất!

Theo đơn kiện này, vào tháng 12/2012, Ford đã gửi một thông báo kỹ thuật tới các đại lý cho biết một số xe Explorer phiên bản từ 2011 đến 2013 có thể có hiệnȠtượng khí thải lọt vào cabin khi xe bật hệ thống kiểm soát nhiệt độ.

Cô Knutson cho biết Ford đã không cảnh báo cho khách hàng và xử lý vấn đề này để khách hàng không có nguy cơ hít phải khí CO độc hại khi ngồi trên xe.ȼ/p>

Một người phát ngôn của Ford cho biết, công ty đang xem xét sự việc và sẽ có hành động thích hợp để giải quyết mọi vấn đề nếu cần thiết.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Ford Explorer bị khiếu nại vì trong cabin có mùi lạ

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

\n
Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat