Làm thế nào có thể: Kết thúc mối quan hệ với nhà môi giới bất động sản

Chia tay là khó khăn. Bạn đang trải qua một trong những giai đoạn căng thẳng nhất của cuộc sống của bạn – của bạn – và bạn và đại lý của bạn chỉ là không ‘nhấp vào’.

Âm thanh như nó là thời gian để gọi nó là một ngày? Nhưng làm thế nào để bạn cắt đứt liên hệ với một đại lý , và tiếp tục nói về?

Đánh dấu Kelman, nhà đầu tư bất động sản và là tác giả của Trở thành triệu phú về tài sản trong thời gian rảnh của bạn , đã mua và bán bất động sản trị giá nhiều triệu đô la.

ho4 nd Làm thế nào có thể: Kết thúc mối quan hệ với nhà môi giới bất động sản

Tin đăng bán căn hộ trên website NhaDatSo.com

Ông nhấn mạnh rằng chia tay với đại lý của bạn “không cần phải căng thẳng”.

“Họ đang làm việc cho bạn và bạn cần phải nhớ điều này,” ông nói Kelman.

“Nếu họ không cung cấp những gì họ hứa, hoặc nếu họ đang bắt đầu trở nên tự đề cao sau đó, giống như trong bất kỳ mối quan hệ; có lẽ đó là thời gian để phá vỡ. ”
Họ đang làm việc cho bạn và bạn cần phải nhớ điều này.
Các nhà cung cấp thường chỉ định một đại lý bán hàng theo một trong hai thỏa thuận hợp đồng: là một danh sách độc quyền, đôi khi với một khoảng thời gian thỏa thuận, chỉ có một cơ quan, hoặc một danh sách mở cửa, nơi một số đại lý đối thủ đang cùng bổ nhiệm.
Xây dựng một mối quan hệ vững chắc ngay từ đầu

Ông Kelman nói rằng đó là điều quan trọng để có được những nền tảng mối quan hệ đúng rắn từ đầu. Để làm điều này:

Hãy rõ ràng về những mong đợi của bạn. Giá gì nhà của bạn nên bán vì trên thị trường hiện nay? Đồng ý con số này với đại lý của bạn.
Trong một thị trường đấu giá, cung cấp cho các đại lý bốn tuần để bán nhà. “Hãy hỏi họ những gì giá họ sẽ có thể bán nó cho trong khoảng thời gian này, cung cấp cho họ một danh sách độc quyền cho khoảng thời gian 4 tuần này. Họ sẽ yêu cầu lâu hơn. Hãy nói với họ ‘không’ “.
Mong đợi cập nhật hàng tuần trên mức yêu cầu và phản hồi thị trường.
lời khuyên cố gắng và thử nghiệm

Đại lý của người mua và là tác giả của Tại sao Tại sao tài sản Bây giờ , Josh Masters, có năm cố gắng và thử nghiệm lời khuyên về làm thế nào để chia tay với một đại lý.

1. Hủy bỏ các cảm xúc

Một mối quan hệ khách hàng / đại lý là một sự sắp xếp thương mại vì thế điều quan trọng là không để có được quá xúc động.

“Hãy rõ ràng về lý do tại sao bạn đã chọn một đại lý thay thế và làm nổi bật lý do tại sao những điểm mạnh của họ không nhất thiết phải phù hợp với bán này”, thạc nói. “Hãy công bằng và vững chắc, họ sẽ tôn trọng bạn nhiều hơn về lâu dài.”
2. Đứng mặt đất của bạn

Đại lý có tính cạnh tranh vì vậy họ tự nhiên sẽ đấu tranh cho doanh nghiệp của bạn. “Nếu bạn đang dễ bị ảnh hưởng, bạn có thể thấy mình đem lại cho họ một cơ hội thứ hai chỉ để giữ hòa bình.”

3. Tập trung vào tương lai

Trong khi một tác nhân có thể cảm thấy thất vọng nếu bạn đang đi bộ từ các dịch vụ của họ, nhắc nhở họ điều này sẽ không được thỏa thuận cuối cùng bạn đã bao giờ làm.

“Nếu họ đang có giá trị trọng lượng của họ như là một đại lý họ sẽ giữ liên lạc với bạn trong nhiều năm tới. Nếu họ không, họ có thể không phải là đại lý cho bạn anyway. ”
4. Mặt đối mặt, không đi đến đầu

Không ai thích điện thoại hoặc văn bản break-up để sắp xếp một cuộc họp mặt đối mặt để nói chuyện với nó thông qua.

cho thue can ho chung cu1 Làm thế nào có thể: Kết thúc mối quan hệ với nhà môi giới bất động sản

Danh mục cho thêu căn hộ chung cư trên website NhaDatSo.com

“Cho dù bạn cảm thấy bạn đã làm điều sai trái hay đây chỉ là không phù hợp với bạn, tốt nhất là không để đốt cây cầu như bạn không bao giờ biết điều gì sẽ xảy ra trong tương lai”, thạc khuyên.

“Giữ bình tĩnh, giải thích tình hình của bạn rõ ràng và lịch sự và rời khỏi cuộc họp trên một lưu ý tích cực.”

5. Quan tâm đến thời gian của họ

Đại lý dành nhiều thời gian bồi dưỡng các mối quan hệ, dù lãng phí thời gian. Nó là tốt hơn để được trả trước hơn để dẫn họ về, mà có thể nhanh chóng dẫn một lộn xộn break-up.
Dưới góc nhìn của đại lý

Toby Parker là một giám đốc tại Hocking Stuart Melbourne và cho biết mỗi đại lý được tham gia vào giờ nghỉ-up với các nhà cung cấp tại một số điểm.

Ông nói rằng sự trung thực là chính sách tốt nhất nếu bạn không hài lòng với cách mọi thứ đang đi. “Điều quan trọng nhất là để nói về nó. Không có điểm cố gắng che giấu nó, “ông nói.

Parker nói nó là quan trọng để cố gắng để có được những mối quan hệ giữa đại lý và nhà cung cấp ngay từ đầu.

Điều quan trọng nhất là để nói về nó. Không có điểm cố gắng che giấu nó.
“Bạn đã có để chọn một đại lý mà bạn có thể làm việc thực sự tốt với,” ông nói.

Thuan an2 Làm thế nào có thể: Kết thúc mối quan hệ với nhà môi giới bất động sản

Tìm kiếm trên website NhaDatSo.com

Và nếu bạn đang thực sự lo lắng về sự đảo lộn đại diện của mình, Parker có một số từ ngữ để trấn an bạn: “Đôi khi nó có thể là một cứu trợ. Đôi khi không phải mọi thứ hoạt động ra đẹp mắt. ”

Ngoài ra, bạn nên nhớ rằng không phải chỉ khi mua và bán hàng mà bạn có thể muốn kết thúc một mối quan hệ.
Thực hiện theo chúng tôi trên Twitter cho biết thêm tin tức, thủ thuật và cảm hứng. Trở thành người bạn đời của chúng tôi trên Facebook và khám phá của chúng tôi bảng Pinterest .

Giống như bài viết này hoặc tìm thấy nó hữu ích? Chia sẻ nó!

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

1111111 Làm thế nào có thể: Kết thúc mối quan hệ với nhà môi giới bất động sản

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

\n
Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat