Lời khuyên cho người bán chấp nhận một đề nghị

Trong thị trường hiện nay nó có thể được hấp cho người bán để chấp nhận lời đề nghị cao nhất để mua mà họ nhận được, tuy nhiên, họ không cần phải đọc qua tất cả các điều khoản trong hợp đồng và chắc chắn rằng nó không chỉ là cao nhất nhưng cũng là tốt nhất.

can ho binh thanh 73 Lời khuyên cho người bán chấp nhận một đề nghị

Tin chung cư trên
website: NhaDatSo.com

Đây là theo Adrian Goslett, Giám đốc điều hành của RE / MAX củaNam Phi , người nói rằng đây là lý do tại sao điều quan trọng là người bán hàng để được làm việc với một trình độ uy tín đại lý bất động những người có thể hướng dẫn họ qua quá trình gì để tìm khi chấp nhận một phục vụ. Nhiệm vụ của một đại lý là hành động vì lợi ích tốt nhất của người bán liên quan đến các nhiệm vụ nhất định và đảm bảo kết quả tốt nhất có thể của giao dịch.
Trong một số trường hợp người bán có thể tìm thấy chính mình trong một tình huống mà họ đã nhận được nhiều lời mời chào cùng một lúc. Mặc dù việc cung cấp giá trị cao nhất có thể có vẻ như sự lựa chọn rõ ràng và là mục tiêu cuối cùng vào cuối ngày, có những khía cạnh khác của việc cung cấp để xem xét trước khi quyết định cái nào để chấp nhận.
Goslett nói rằng trước khi chấp nhận bất cứ lời đề nghị, người bán hàng phải đảm bảo rằng họ đã kiểm tra hoặc có sau ở vị trí:
Để tăng tốc độ truyền tải và đảm bảo tất cả mọi thứ chạy theo kế hoạch, có được bản sao của kế hoạch Hội đồng chấp thuận của tài sản.
Ngoài ra kiểm tra xem tất cả các tài liệu hướng dẫn cập nhật các chi tiết liên lạc hiện thời và chính xác.
Đảm bảo các hợp đồng rõ ràng và khẳng định tất cả các khía cạnh mà phải được sự thoả thuận của cả hai bên, chẳng hạn như những mục nào sẽ được coi là đồ đạc và phụ kiện. Có những yếu tố này giảm xuống bằng văn bản sẽ làm giảm bớt bất kỳ cơ hội của một sự hiểu lầm hay bất đồng trong tương lai.

binh thanh1 Lời khuyên cho người bán chấp nhận một đề nghị

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận Bình Thạnh – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Theo Goslett, có một vài điều mà người bán có thể tìm ra cho để giúp họ quyết định mà trên đó cung cấp để chấp nhận. Ông mang lại cho người bán những con trỏ để xem xét:
Chương trình này có một điều kiện?
Một phần lớn của Mời nhận được trong thị trường hiện nay có thể những thứ khác transpiring đầu tiên, chẳng hạn như việc bán nhà của người mua.
Trong khi nó là hiếm hoi mà một đề nghị những ngày này là thẳng về phía trước và sạch sẽ, người bán hàng cần phải lưu ý rằng tài sản của họ sẽ được đưa ra thị trường cho thời gian phục vụ là trên bàn, họ có thể chọn để chấp nhận một đề nghị với các điều kiện kèm theo.
Có người mua phải đặt cọc?
các tổ chức tài chính yêu cầu đặt cọc tối thiểu 10%, nhưng có thể yêu cầu bất cứ điều gì lên đến 30%. Các tiền gửi người mua sẵn sàng để đặt xuống lớn hơn, càng có nhiều khả năng họ là để có được tài chính cần thiết để .
Nó cũng là một dấu hiệu tốt về tình hình tài chính của người mua và họ là về việc mua tài sản nghiêm trọng như thế nào.
Bao nhiêu phần trăm của giá cả được người mua yêu cầu được tài trợ?
Tiền mặt là vua và nếu người mua yêu cầu ít hơn 80% giá mua được tài trợ, các ngân hàng sẽ được xa sẵn sàng để cấp tài chính.
Mặc dù trong phần lớn các trường hợp, nó không phải là một vấn đề, hãy cảnh giác của người mua của những người muốn các bên khác ký bảo lãnh thay cho họ, như các biến chứng ít hơn với sự tài trợ tốt hơn vì ít có thể đi sai.
ban can ho chung cu1 Lời khuyên cho người bán chấp nhận một đề nghị

Thư mục tìm kiếm bán nhà chung cư trên website: NhaDatSo.com

  • Nếu bạn cần biết thêm thông tin về nha dat, Click vào đây để biết thêm kiến thức về nhà đất.

Những ngày nghề nghiệp được yêu cầu?
Đảm bảo rằng thời lao động là càng gần đến ngày chuyển càng tốt. Điều này sẽ làm giảm bớt sự căng thẳng không cần thiết hoặc biến chứng trong tương lai nếu vì bất cứ lý do thỏa thuận này không đi qua.
Nếu có bất kỳ điều kiện đình chỉ tạm thời được ghi vào phục vụ, người bán không nên cho phép chiếm đóng nhà cho tới khi các điều kiện này được đáp ứng và tất cả các tài liệu đã được ký kết bởi cả người mua và người bán tại các luật sư chuyểu nhượng.
Một khi tất cả các yếu tố này đã được xem xét, một người bán sau đó có thể xem xét các giá chào. Một lời đề nghị mua-để-mà cung cấp một mức giá thấp hơn có thể bật ra được lời đề nghị tốt hơn, nếu người mua có quyền truy cập đến tài chính và nghiêm túc về việc mua tài sản, Goslett nói.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so3 1024x722 Lời khuyên cho người bán chấp nhận một đề nghị

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

\n
Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat