Mặc cả thế nào để chủ nhà có thể giảm giá nhà cho bạn?

Nếu như chủ nhà không chịu giảm giá đất, bạn nên tìm cách chia sẻ với chủ nhà bằng thái độ đồng cảm, chân thành. Thậm chí nếu tính toán có lợi cho mình, bạn có thể giúp chủ nhà một số thủ tục hành chính nếu giảm giá cho bạn.

Nếu bạn nắm được những bí kíp sau khi , mua đất, việc mua bán sẽ được xúc tiến nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Mua một miếng đất hay mua nhà đôi khi rất khó mặc cả vì người bán thường có tâm lý bán đã khá rẻ và đúng giá. Còn người mua do mới tới miếng đất này tìm hiểu nên thường không tìm được cách để hạ giá thành miếng đất xuống.

Tuy nhiên nếu bạn nắm được những bí kíp mặc cả sau khi mua nhà, mua đất, việc mua bán sẽ được xúc tiến nhanh chóng và thuận lợi nhất. Chưa kể chủ nhà sẽ sẵn sàng tính toán giảm giá cho bạn đến vài giá.

Hiểu về thông tin giá đất ở từng khu vực

Mỗi khu vực thường có giá bất động sản khác nhau. Vì thế trước khi mua đất, mua nhà bạn nên tìm hiểu thật kỹ giá chung của thị trường hiện nay như này. Đặc biệt hiểu kỹ càng giá bán khu vực đó ra sao. Điều này giúp bạn tránh bị mua hớ hoặc trả giá quá cao so với giá hiện tại của khu vực.

1 31315 Mặc cả thế nào để chủ nhà có thể giảm giá nhà cho bạn?

Tìm lý do người chủ nhà tại sao lại bán

Hầu hết mỗi người chủ bán nhà đều có 1 lý do riêng: nợ nần, kinh doanh, bán chơi… Do đó, bạn cần phải tìm hiểu kỹ lý do tạo sao người chủ nhà lại cần bán mảnh đất này hoặc ngôi nhà này.

Nếu như chủ nhà cần bán gấp vì quá cần tiền, lúc này bạn có thể dìm giá hoặc trả giá thấp. Vì quá cần tiền để thanh toán nợ nần, chắc chắn chủ nhà sẽ xem xét mức giá bạn đưa ra.

Vạch lá tìm sâu những lỗi về phong thủy

Mỗi một mảnh đất, một ngôi nhà đều có một vị trí không tốt và có lỗi phong thủy riêng. Nếu bạn quá ưng ý ngôi nhà trên mà không tìm được cách nào dìm giá ngôi nhà này thì nên bới lông tìm vết lỗi phong thủy này. Bạn có thể nhờ sự hỗ trợ của 1 chuyên gia phong thủy.

Khi tìm được lỗi phong thủy, bạn có thể vin vào đó để trá giá ngôi nhà thấp hơn từ 10-30% so với những ngôi nhà cùng loại hoặc thoải mái hơn khi thương lượng giá với chủ nhân ngôi nhà.

Mặc cả thanh toán trong mấy đợt kéo dài

Nhiều chuyên gia bất động sản cho rằng, kéo dài thời gian thanh toán là khi mua đất đối với những người bán đất không vì lý do tài chính.

Người mua có thể tận dụng điều này và trả giá với một mức giá cao hơn giá chung. Nhưng người mua cũng phải giải thích thêm rằng việc kéo dài thời gian nên tiền sẽ đẻ ra tiền.

Cứ chê bai dù thích mảnh đất này

Nếu ngay khi đến xem mảnh đất này bạn đã tỏ ý thích mảnh này và ngay lập tức đặt cọc thì tức là bạn không có cơ hội giảm giá nữa. Ngược lại, dù có thích đến đâu bạn cũng nên tìm ra một số lỗi chê bai chúng. Và tất nhiên, nên trả giá thấp hơn và yêu cầu chủ nhà đưa ra giá mới so với niêm yết ban đầu.

2 25755 Mặc cả thế nào để chủ nhà có thể giảm giá nhà cho bạn?

  • Bạn đang gặp rắc rối vì Tử Vi Năm 2017 khó khăn? Tu vi 2017 sẽ hỗ trợ bạn những thông tin đầy đủ và mới nhất!

Tuy nhiên bạn không nên chê ỏng chê eo quá đà vì có thể khiến chủ nhân mảnh đất bực mình từ đó việc giao dịch mua bán bị hủy bỏ.

Chia sẻ với chủ nhà một số thủ tục hành chính

Nếu như chủ nhà không chịu giảm giá đất, bạn nên tìm cách chia sẻ với chủ nhà bằng thái độ đồng cảm, chân thành. Thậm chí nếu tính toán có lợi cho mình, bạn có thể giúp chủ nhà một số thủ tục hành chính nếu giảm giá cho bạn.

Hầu hết khi đã lấy được lòng của chủ nhà, việc mua bán sẽ được thuận lợi hơn nhiều.

Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2017 của các tuổi khác sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

\n
Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat