người mua bất động sản ở một vị trí tốt

Lợi thế lớn cho người mua tài sản ngay bây giờ là có rất nhiều người bán hàng phải đối mặt với thực tế thị trường và chuẩn bị sẵn sàng để chấp nhận mức giá hợp lý.

ban dat thu duc 14 người mua bất động sản ở một vị trí tốt

Tin bán đất trên website: NhaDatSo.com

Vì vậy, ông Bill Rawson từ Rawson Properties, người đã nói thêm rằng các giá trị có thể đạt được trong thị trường hiện nay là ngang với năm 2005.

“Việc giảm lãi suất gần đây và sự mong đợi của hơn 2½% đến 3% xuống trước khi kết thúc năm đã đưa các nhà đầu tư quay trở lại thị trường -. Và một số đáng ngạc nhiên lớn trong số này được mua bằng tiền mặt này khẳng định dự đoán chung của năm ngoái rằng một số nhà đầu tư trong năm 2009 sẽ chuyển từ cổ phiếu giao dịch chứng khoán JSE đến tài sản. ”

Rawson cảnh báo rằng lãi suất, mặc dù sẽ giảm “khá ngoạn mục” trong năm nay, gần như chắc chắn tăng trở lại để đáp ứng với một sự hồi sinh của lạm phát vào cuối năm 2010.

thu duc người mua bất động sản ở một vị trí tốt

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Thủ Đức – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

“Theo truyền thống, giá tăng lên với tỷ lệ lãi suất tăng lên. Ở Nam Phi, giá sẽ được đẩy lên hơn nữa do thiếu các chứng khoán phát triển, mà hầu hết chúng ta thấy tiếp tục cho đến khi vào năm 2010, bởi khi, nó được hy vọng, trái phiếu sẽ trở thành có sẵn nhiều hơn “.

“Trong những người mua kịch bản hiện tại với thời gian rảnh rỗi nên đặt trong một loạt Mời cực thấp trên tài sản mà họ coi là có tiềm năng. Một số lượng đáng ngạc nhiên của các cung cấp gần đây đã thành công và mức giá hiện tại thường cho thuê rất thỏa đáng trở về.”

Những thành công này, ông cho biết, đã có trong tất cả các loại, không loại trừ các loại nhà sang trọng: Một số ngôi nhà trong R5m để loại R25m đã giảm giá bán hơn từ 25% đến 40% kể từ đầu các điều kiện gần như suy thoái.

ban dat5 người mua bất động sản ở một vị trí tốt

Thư mục tìm kiếm đất trên website: NhaDatSo.com

Các hoạt động gia tăng tại trở nên rõ ràng trên thị trường, cho biết Rawson, có thể còn lớn hơn nếu các ngân hàng đã có thể tài trợ thêm trái phiếu. “Tuy nhiên, với kinh phí hạn chế dành cho họ, họ buộc phải sao chỉ những giao dịch đó cung cấp cho họ lợi nhuận cao nhất và bảo mật tốt nhất.”

“Vị thế của các ngân hàng được, tuy nhiên, được củng cố bởi khả năng của họ những ngày này để làm kiểm tra tín dụng triệt để và do đó tránh đi vay người nghèo. Những công nghệ kiểm tra hậu thuẫn là ngay lập tức có sẵn và hoạt động toàn quốc và mặc dù họ có dịp được thực hiện để độ dài gần như lố bịch họ đã kích hoạt tổ chức phát hành trái phiếu để loại bỏ hầu như tất cả những người có hồ sơ tín dụng xấu. ”

Điều quan trọng là, do đó, thêm Rawson, mà bất cứ ai tại áp dụng cho một trái phiếu, thậm chí là một nhỏ, nên kiểm tra danh sách đen mình và đảm bảo rằng họ không phải vào chúng.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 người mua bất động sản ở một vị trí tốt

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

\n
Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat