Tránh mua nhà sai lầm

Khi có một sự thiếu hụt của quỹ nhà ở giá tốt khi có trong Nam Phi hiện nay, người mua phải học cách đối phó với sự cạnh tranh hơn cho những ngôi nhà này.

Những sai lầm phổ biến nhất mà người mua trong một thị trường cạnh tranh làm là để đi vào thị trường mà không có đủ tiền mặt.
Đây là theo Shaun Rademeyer, Giám đốc điều hành của BetterBond vay Trang chủ, người nói rằng trong nhiều năm sau khi suy thoái kinh tế năm 2009 có thêm nhà ở để bán hơn người mua và người mua đã được sử dụng để có thể lựa chọn giữa một số tùy chọn, và dành thời gian của họ qua quyết định mua hàng.

nha rieng quan 3 38 Tránh mua nhà sai lầm

Tin trên website: NhaDatSo.com

Ông nói tuy nhiên, mức lãi suất thấp kỷ lục và nhu cầu tăng đều đặn đã hấp thụ chỉ là về tất cả các cổ phiếu dư thừa, và với các nhà phát triển là những kẻ quá thận trọng về việc đưa các dự án mới ra thị trường trong vài năm qua, một thiếu rõ ràng của nhà để bán tại đã phát sinh trong nhiều lĩnh vực phổ biến. Và kết quả là một số lượng ngày càng tăng của người mua đang tìm kiếm bản thân ở vị trí quen thuộc của việc phải cạnh tranh với những người mua tiềm năng khác cho các thuộc tính mà họ muốn, ông giải thích.

Tuy nhiên, vẫn là một giao dịch phức tạp, và họ nên chăm sóc không có những sai lầm trong cái nóng của thời điểm mà có thể gây ra cho họ nhiều năm hối tiếc tài chính. Rademeyer nói những sai lầm phổ biến nhất mà người mua trong một thị trường cạnh tranh làm là để đi vào thị trường mà không có đủ tiền mặt.

quan 3 Tránh mua nhà sai lầm

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận 3 – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

“Rất nhiều nhà giá thấp hiện đang được bán cho tiền mặt để mua những người đã trải qua những năm qua để chuẩn bị cho việc sở hữu nhà của tàn nhẫn trừ nợ và tiết kiệm tiền mỗi rand tùng để họ sẽ không phải đi vay ở nhà. Đó là khó khăn để cạnh tranh với những người mua như vậy, trừ khi bạn quá có tiền mặt trong tay -. Ít nhất là cho một tiền khá lớn và tất cả các chi phí giao dịch ”

Rademeyer nói người mua không cần khoản vay mua nhà để tài trợ mua hàng của họ cần để làm sạch bất kỳ nhược điểm trên hồ sơ tín dụng của họ và làm việc với một người khởi trái phiếu có uy tín để có được sự chấp thuận trước cho một khoản vay nhà trước khi họ đi nhà săn. Ông nói rằng điều này sẽ giúp cho người bán hàng niềm tin rằng nếu người mua thực hiện chào mua, họ sẽ có thể để có được khoản vay cần thiết và đi qua với một giao dịch.

Rademeyer nói một sai lầm mà người mua tiềm năng làm là để đưa chiếc xe trước nhà. Ông cho biết tỷ lệ nợ trên thu nhập của bạn là một trong những điều đầu tiên người cho vay xem xét khi nói đến việc đánh giá như thế nào bạn sẽ có thể đủ khả năng thanh toán thế chấp, vì vậy điều quan trọng là phải có ít nợ càng tốt trước khi bạn đi tìm kiếm một nhà để mua.

Tiếp theo, ông nói những người mua tiềm năng cần phải chắc chắn rằng để thực sự truy cập các lĩnh vực mà họ quan tâm, và tìm đại lý họ có thể làm việc với những người đã quen với những thị trường và thực tế giá bán đang được đạt ở đó – trước khi họ bắt đầu đi để cho thấy nhà và làm cho cung cấp.

ban nha rieng2 Tránh mua nhà sai lầm

Thư mục tìm kiếm bán nhà riêng trên website: NhaDatSo.com

“Có thể phải đi qua danh sách trực tuyến về nhà là tuyệt vời thuận tiện, và cho phép bạn thu hẹp lựa chọn của bạn về nhà mà hình như họ sẽ đáp ứng nhu cầu và ngân sách của bạn. Nhưng cũng giống như nó là khôn ngoan để thăm một khu vực tại thời điểm khác nhau trong ngày và tuần để có được một cảm giác về những gì nó thực sự thích, không có thay thế cho một nhân viên được đào tạo và có uy tín những người hiểu biết thị trường địa phương và sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm của mình “.

Sau đó, không có vấn đề như thế nào cạnh tranh tình hình là, Rademeyer nói người mua nên dành thời gian của họ khi xem thuộc tính, và không ngần ngại gọi trong một thanh tra nhà chuyên nghiệp nếu họ có bất cứ nghi ngờ hay thắc mắc. Ông nói rằng đó là tất cả quá dễ dàng để bỏ lỡ những điều đó có thể là tốn kém để sửa chữa trong sự phấn khích của việc tìm kiếm một ngôi nhà mà bạn thích và trong cái nóng của một cuộc chiến đấu thầu ‘với những người mua khác.

Nhưng bạn sẽ không bao giờ, không bao giờ để mình bị áp lực vào làm cho một đề nghị trừ khi bạn hoàn toàn hài lòng rằng các tài sản là âm thanh và trong tình trạng tốt, ông nói.

Và cuối cùng, người mua nhà sẽ cố gắng để lại cảm xúc của mình ra khỏi những điều khi xem tài sản và làm cho chào hàng, ông nói. “Đối với một điều, đây là một quyết định tài chính lớn mà chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của họ trong nhiều năm, do đó, họ nên cố gắng làm cho nó với một cái đầu rõ ràng. Và cho người khác, nó là giá trị mang trong tâm trí rằng hầu hết người bán hàng đang hy vọng cho một đề nghị từ một người bình tĩnh và thu thập và nghiêm túc về việc mua nhà của họ. ”

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Tránh mua nhà sai lầm

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

\n
Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat