Xem bói số điện thoại: Ý nghĩa từng con số

Nhiều người không thích số 4 cho lắm, vì số 4 tượng trưng cho sự kết thúc, cái chết. Nhưng nếu không có số 4 thì chẳng có sự hài hòa chung, ngũ hành tương sinh tương khắc, sinh lão bệnh tử là một điều không thể thiếu trong cuộc sống.
Số 1:
Theo xem bói số điện thoại, đây là số sinh. Và theo dân gian, đây là con số bắt đầu, khởi đầu của mọi thứ. Đây là con số luôn đem lại những điều mới mẻ, trẻ trung và tốt đẹp.

xem boi so dien thoai thay ban biet cach bat dau moi thu Xem bói số điện thoại: Ý nghĩa từng con số

Xem thấy số 1 hầu như có thể bắt đầu mọi thứ

♠ Bạn đang tìm Vật Phẩm May MắnVật Phẩm Phong Thủy để sử dụng hoặc làm quà biếu mà không biết nên tìm ở đâu? Cửa Hàng Vật Phẩm May Mắn của vatphamphongthuy.com sẽ luôn đảm bảo chất lượng và uy tín cho bạn.

Số 2:
Đây là con số tượng trưng cho sự cân bằng. Nó như là một cặp, một đôi được sắp xếp hoàn hảo cho nhau. Đây là con số đem lại sự an toàn, là cảm giác an tâm trước vạn vật trời đất.

Số 3:
thấy đây là con số thần bí, một con số thường được dùng để gán cho những hiện tượng tâm linh, hiện tượng tự nhiên chưa giải thích được, ví như tam giác quỷ, tam tài, tam giới,…

Số 4:
Nhiều người không thích số 4 cho lắm, vì số 4 tượng trưng cho sự kết thúc, cái chết. Nhưng nếu không có số 4 thì chẳng có sự hài hòa chung, ngũ hành tương sinh tương khắc, sinh lão bệnh tử là một điều không thể thiếu trong cuộc sống.

Số 5:
Theo xem bói số điện thoại, số 5 có ý nghĩa huyền bí và cũng là số sinh. Mọi thứ bắt đầu từ 5 yếu tố, trời đất có ngũ hành, quân tử có ngũ đức, cuộc sống có ngũ đức,… vậy nên số 5 cũng là một con số đem lại nhiều may mắn, sự an tâm.

Số 6 và 8:
Cùng là con số đem lại vận may, sự thuận lợi trong cuộc sống. Hai con số này đem lại sự phát đạt, sự thăng tiến cho con người đang làm ăn và còn có ý nghĩa rằng lộc lá sẽ luôn tuôn vào nhà. Đây là 2 con số được nhiều người yêu thích nhất khi lựa chọn số điện thoại.

xem boi so dien thoai thay Xem bói số điện thoại: Ý nghĩa từng con số

Xem bói số điện thoại thấy số 7 gặp khá là nhiều may mắn trong cuộc sống

Số 7:
Đây là con số của sự thú vị. Là con số của sự may mắn. Cầu vồng có 7 sắc, có 7 tầng mây,… Theo xem bói số điện thoại thì số 7 đem lại sự may mắn cho rất nhiều thứ, từ ngày sinh, ngày lễ, số nhà, số điện thoại, số phòng,… đem lại ánh sáng và hi vọng cho con người.

Số 9:
Số 9 biểu tượng của sự vĩnh cửu, một trong những số trường tồn với thời gian, là biểu trưng của quyền lực và sức mạnh. Số 9 còn được sùng bái, được coi trọng tới mức trở thành một trong những biểu tượng, trở thành cái tên quen thuộc trong cuộc sống như Cửu Long, Cửu Thiên, Cửu Châu, Cửu Đào Hồ,…

♠ Để có thêm thông tin về Phong Thủy May Mắn , hãy thông qua những Vat Pham May Man để tìm hiểu dễ dàng hơn.

La Bàn, Thước Lỗ Ban

Chùa, Tháp Văn Xương

Bình Ngọc, Đựng Bút

Gậy Như Ý, Vương Trượng

Truy cập để xem nhiều hơn tại  Vật Phẩm Phong Thủy – Hệ Thống Cửa Hàng Phong Thủy UY TÍN & NỔI TIẾNG
Hotline: (028) 6688 8383 / (024) 6663 8383

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

\n
Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat