3 lời khuyên cho single mua nhà

*111: 3 lời khuyên cho single mua nhà

<!–mp dd 300x211 3 lời khuyên cho single mua nhà–>

Vì các lý do khác nhau, một số ngày càng tăng của người mua nhà những ngày này là duy nhất, và có một số lưu ý đặc biệt cho người mua như vậy để đưa vào tài khoản.

nha mat tien go vap 11 3 lời khuyên cho single mua nhà

Tin bán nhà mặt tiền trên
website: NhaDatSo.com

“Rất nhiều các nhu cầu tăng lên, chúng tôi đang nhìn thấy bây giờ cho căn hộ nhỏ và nhà phố là từ người lớn duy nhất, một số người trong số họ đã không bao giờ được kết hôn và một số người trong số họ là cha mẹ duy nhất,” Jan Davel, MD của nói RealNet nhóm cơ quan bất động.

Ông nói rằng những người mua sẽ phải đối mặt những thách thức khác nhau và có những nhu cầu khác nhau để các cặp vợ chồng và gia đình khi nói đến lựa chọn và tài trợ cho một nhà.

Mối quan tâm lớn nhất đối với người mua nhà duy nhất là khả năng chi trả và những chi phí liên tục sở hữu nhà, đặc biệt là không có một người bạn đời hoặc người yêu để chia sẻ tải. “Nhưng với lãi suất hiện đang ở mức thấp 30 năm và tất cả các loại giá rẻ hàng tồn kho trên thị trường, một số lượng ngày càng thấy điều này như là một thời gian hiếm hoi và để có được vào thị trường.”

Davel nói có nhiều cách để mua “an toàn, lành mạnh và thông minh” bắt đầu với một đánh giá toàn diện tình hình tài chính của họ.

Go vap 3 lời khuyên cho single mua nhà

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Gò Vấp – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Việc đầu tiên mà những người độc thân người nghiêm túc về việc mua nên làm, ông nói, là áp dụng cho thế chấp trước khi phê duyệt. Điều này là khác nhau từ sơ tuyển bởi vì người cho vay sẽ không chấp thuận trước một khoản vay cho một số tiền nhất định cho đến khi nó đã kiểm tra kỹ lưỡng ra lịch sử tín dụng và việc làm của người nộp đơn, thu nhập hiện hành và các nghĩa vụ nợ khác.

Ngoài ra, các ngân hàng sẽ cần phải được hài lòng về khả năng mua được các loại thuế hàng tháng tài sản, phí và các khoản thu, thành phố cũng như các phần thế chấp. -Sẽ là người mua cũng có thể cần phải chứng minh họ có đủ tiền tiết kiệm để trang trải tiền đặt cọc và chi phí chuyển nhượng.

Do đó, ông cho biết một khi họ đã được chấp thuận trước, họ sẽ có một mức giá chính xác cho mua hàng của họ, vì vậy họ không lãng phí thời gian nhìn vào thuộc tính không phù hợp, và cũng sẽ có một công cụ đàm phán thực sự tốt trong tay khi nói đến làm cho một đề nghị.

Ngoài ra, ông cho biết họ sẽ cảm thấy tự tin hơn nhiều về khả năng của họ để quản lý cam kết này tự mình đi về phía trước.

Điều thứ hai cho người mua nhà duy nhất để làm, ông khuyên, là để suy nghĩ về lối sống của họ và những loại tài sản mà họ cần mua .

“Các nhà đầu tiên bạn mua có thể sẽ không phải là một trong những nơi bạn sẽ sống cho phần còn lại của cuộc sống của bạn, vì vậy bạn không nên mua bất kỳ không gian nhiều hơn bạn thực sự cần ngay bây giờ.”

Ông khuyến cáo, vì hòa bình tài chính của tâm trí, mua ít hơn số tiền của sự chấp thuận trước khoảng 20%.

Căn hộ và nhà phố thường phù hợp với những hóa đơn cho người mua duy nhất bởi vì họ thường là chi phí hợp lý hơn so với ngôi nhà và yêu cầu ít bảo trì, Davel nói.

ban nha mat pho 3 lời khuyên cho single mua nhà

Thư mục tìm kiếm bán nhà mặt phố trên website: NhaDatSo.com

  • Bạn có thể tham khảo thêm các danh mục Nha Dat Ban riêng khác :

Bán Biệt Thự
Bán Căn Hộ Chung Cư
Bán Nhà Riêng
Bán Nhà Mặt Phố

Cũng có thể có quyền truy cập vào các cơ sở công cộng như hồ bơi, sân tennis hoặc giặt đồ, ông nói thêm nhưng cảnh báo họ không cần phải được chuẩn bị cho một thực tế rằng họ cũng sẽ có hàng xóm gần đó, có nghĩa là không có nhiều sự riêng tư, cộng với có một tiền hàng tháng.

Cuối cùng, Davel nói người mua duy nhất cần phải chọn khu vực mà họ muốn mua đặc biệt cẩn thận. “Gần làm việc, trường học, gia đình, và bạn bè là vô cùng quan trọng đối với hầu hết người mua duy nhất, nhưng mối quan tâm đầu tiên của họ thực sự cần được bảo mật.

Là một người chủ nhà duy nhất có nghĩa là có thể sẽ không có một người nào đó ở nhà cho nhiều thời gian, và rằng họ có thể rời khỏi nhà sớm hoặc trở lại muộn thường xuyên hơn so với chủ nhà khác, ông nói. “Vì vậy, họ phải đảm bảo rằng họ chọn một khu phố tội phạm thấp, và một phức hợp với quy định bảo mật tuyệt vời, ngay cả khi nó là một chút khó tiếp cận.”

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 3 lời khuyên cho single mua nhà

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

\n
Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat