8 lời khuyên cho người mua nhà lần đầu

Tăng đều giá nhà và thực tế là các ngân hàng đang tìm kiếm thuận lợi hơn khi mua lần đầu làm cho nó một thời gian tốt để có được một chỗ đứng trên bậc thang .

 

nha mat tien go vap 51 8 lời khuyên cho người mua nhà lần đầu

 

Tin mặt tiền trên
website: NhaDatSo.com

 

 

Tuy nhiên, trong khi điều kiện được cải thiện, nó vẫn rất quan trọng cho những người mua lần đầu để có được tất cả các con vịt của họ trong một hàng trước khi đưa ra một đề nghị.

 

Theo thống kê mới nhất của ooba, tháng sáu là 14 th tháng liên tiếp tăng trưởng giá cho người mua tài sản lần đầu tiên, và là tháng thứ tám liên tiếp tăng trưởng trong giá nhà ở nói chung.

 

Giá trung bình của người mua lần đầu trong tháng Sáu là tăng 13% đến 042 R682 so với cùng tháng năm ngoái, và 52% các ứng dụng vay nhận được ooba trong tháng sáu đã từ những người mua lần đầu.

 

Điều này cho thấy rằng những người mua lần đầu có một sự thèm ăn lành mạnh cho tài sản ngay bây giờ, nói Kevin Mountjoy, ooba quản lý bán hàng quốc gia.

 

Ông nói rằng cho rằng các ngân hàng đã nới lỏng các tiêu chí cho vay, lãi suất hiện nay sẽ thiết lập để duy trì ổn định ở các mức thấp như hiện nay, và giá nhà đang tăng, vì vậy điều này làm cho nó một thời điểm tốt cho người mua tiềm năng để có được vào thị trường bất động sản.

 

Mountjoy giải thích rằng các ngân hàng đang có nhiều khả năng cấp một khoản vay mua nhà với lãi suất ưu đãi khi người mua có thể cung cấp một khoản tiền gửi. Ông nói rằng lần đầu tiên người mua nhà cần phải nghĩ đến những lời khuyên dưới đây trước khi bắt đầu quá trình mua nhà:

 

Go vap 8 lời khuyên cho người mua nhà lần đầu

 

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Gò Vấp – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

 

 

1. Kiểm tra xếp hạng tín dụng của bạn

 

Việc đầu tiên mà bất kỳ ngân hàng sẽ làm gì khi đánh giá đơn xin vay tiền nhà của bạn là kiểm tra đánh giá tín dụng của bạn.

 

Để tránh những bất ngờ khó chịu hoặc đối phó với bất kỳ vấn đề chưa được giải quyết, bạn nên kiểm tra đánh giá của bạn trước khi bạn bắt đầu.

 

Bạn có quyền được kiểm tra đánh giá tín dụng của bạn miễn phí mỗi năm một lần và một nhà tư vấn vay ooba nhà có thể giúp bạn với điều này.

 

2. Làm việc ra những gì bạn có thể đủ khả năng

 

Phân tích thu nhập và chi phí của bạn rất cẩn thận để làm ra những gì bạn có thể đủ khả năng, Mountjoy nói.

 

Ghi nhớ rằng quyền sở hữu nhà đi kèm với chi phí và trách nhiệm bổ sung ngoài chỉ phải trả một trái phiếu, ông nói.

 

Bạn sẽ cần phải sửa chữa và cung cấp nhà mới của bạn, và chi phí bổ sung luôn cắt lên, ông giải thích.

 

Bạn có thể sử dụng một máy tính trực tuyến để làm việc ra chính xác có bao nhiêu bạn có thể đủ khả năng để chi tiêu. Bạn cũng có thể nhận được tiền đủ điều kiện cho một khoản vay bằng một ooba tư vấn vay mua nhà để bạn có thể làm cho cung cấp về sở hữu với sự tự tin.

 

3. Hãy xem xét lãi suất

 

Lãi suất có vẻ như đều vẫn ở mức thấp trong thời gian này, nhưng nó luôn luôn là giá trị tính toán những gì là sự khác biệt trong trả nợ trái phiếu của bạn sẽ là tỷ giá nên biến động.

 

Có nên luôn luôn có chỗ trong ngân sách của bạn cho sự tăng trưởng trở lên đặc biệt là nếu bạn mua khi các mức lãi suất thấp.

 

4. Tiết kiệm cho khoản tiền đặt cọc

 

Các ngân hàng đang có nhiều khả năng cấp một khoản vay nhà nếu bạn có một tiền gửi tiết kiệm được.

 

Rất tốt để có tiền tiết kiệm từ 10% đến 20% của giá mua, mặc dù rõ ràng là bạn càng có thể cung cấp, thì cơ hội của bạn được chấp thuận cho vay nhà của bạn, và với mức độ thuận lợi, Mountjoy nói.

 

5. Tìm hiểu về vị trí

 

Họ nói rằng nó tốt hơn để mua những ngôi nhà tồi tệ nhất trong một diện tích lớn hơn ngôi nhà tốt nhất trong một khu vực xấu.

 

Nhìn vào giá cả ở vị trí bạn đang xem xét và làm việc ra nếu bạn có thể đủ khả năng để mua ở đó. Nếu không, hãy thử các vùng lân cận.

 

Cân nhắc lộ trình hàng ngày của bạn để làm việc, gần gũi với bạn bè và gia đình, gần trường học tốt, ngay cả khi bạn không có con nào, và tỷ lệ tội phạm.

 

Nó cũng giúp để dành nhiều thời gian lái xe xung quanh khu vực vào ban ngày và ban đêm để có được một cảm giác cho người dân, mức độ tiếng ồn và mối quan tâm an ninh.

 

ban nha mat pho 8 lời khuyên cho người mua nhà lần đầu

 

Thư mục tìm kiếm bán nhà mặt phố trên website: NhaDatSo.com

 

 

6. Kiểm tra tài sản một cách cẩn thận

 

Đừng để sự thích thú về việc sở hữu một ngôi nhà mới ngăn cản bạn đã thận trọng.

 

Khi bạn đang xem xét một thuộc tính, bạn nên kiểm tra các vết nứt, các vấn đề áp lực nước, gạch mất tích, các lỗ trên mái nhà, các vấn đề hệ thống dây điện và bất cứ điều gì khác mà sẽ cần phải sửa chữa hoặc thay thế, Mountjoy nói.

 

Nó là của người mua chịu trách nhiệm để làm quen với điều kiện của ngôi nhà, do đó hãy chắc chắn rằng bạn đã được triệt để, ông nói.

 

7. Nhận tài liệu của bạn theo thứ tự

 

Làm một đề nghị về một ngôi nhà và áp dụng cho một trái phiếu liên quan đến thủ tục giấy tờ.

 

Điều này có thể khó khăn, nhưng các chuyên gia tư vấn người xử lý ứng dụng của bạn sẽ hướng dẫn bạn thông qua nó.

 

Để bắt đầu quá trình ứng dụng vay mua nhà của bạn, bạn sẽ cần ít nhất các tài liệu sau:

 

– Payslips mới nhất của bạn và báo cáo ngân hàng

 

– Một tuyên bố thu nhập và chi tiêu (tư vấn của bạn có thể giúp bạn với điều này)

 

– Một bản Tuyên Bố về Tài sản và Nợ phải trả

 

– Nếu bạn không phải là công dân SA, có một bản sao của giấy phép cư trú và làm việc của bạn, nếu không

 

– Tài liệu nhận dạng SA của bạn

 

8. Cửa hàng xung quanh cho các thỏa thuận tốt nhất trên trái phiếu của bạn

 

Khi bạn đã sẵn sàng để làm cho một đề nghị về một tài sản, nó có ý nghĩa để áp dụng cho một trái phiếu từ hơn một ngân hàng.

 

Điều này cho phép bạn để chắc chắn rằng bạn có cơ hội tốt nhất cho một chính, và ở một mức lãi suất ưu đãi.

 

thống kê ooba cho thấy 48,1% các ứng dụng đầu tiên được giảm trong tháng 6 năm 2012, tuy nhiên, 27,9% của những ứng dụng đã từ chối bởi một người cho vay đã được phê duyệt khác.

 

Điều này cho thấy hơn 1 trong 4 ứng dụng sẽ vẫn giảm nếu người nộp đơn đã chỉ áp dụng cho một tổ chức.

 

Đây là nơi mà sự hỗ trợ của một người khởi thế chấp chuyên gia là vô giá, Mountjoy nói.

 

Miễn phí cho bạn, họ sẽ trình bày ứng dụng của bạn với một số ngân hàng khác nhau trong ánh sáng tốt nhất có thể, ông nói.

 

Bạn chỉ phải điền vào giấy làm việc một lần để vào vai rộng lưới càng tốt trong việc theo đuổi các thỏa thuận tốt nhất, ông nói.

 

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

 

mua ban nha dat so2 1024x722 8 lời khuyên cho người mua nhà lần đầu

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

\n
Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat