9 mẹo dàn dựng nhà để bán nhà của bạn nhanh chóng

Khi nói đến bán ngôi nhà của bạn, xuất hiện đầu tiên tính cho tất cả mọi thứ. Nếu bạn muốn ngôi nhà của bạn để bán, đó là vào bạn để làm tất cả mọi thứ bạn có thể hiển thị nội dung tốt nhất của nhà bạn.
mp dd 40 9 mẹo dàn dựng nhà để bán nhà của bạn nhanh chóng

Tin mặt tiền trên
website: NhaDatSo.com

Đây là theo Carel Ferriera từ thợ điện Johannesburg , người nói rằng đó là nơi dàn dựng đến. Ông nói rằng bạn có thể thuê stagers nhà chuyên nghiệp, nhưng họ thường là tốn kém.
Ferriera chia sẻ làm thế nào bạn có thể làm một ít dàn ngôi nhà của riêng bạn.
1. Xóa bỏ lộn xộn
Một bước đi tốt đầu tiên trong dàn dựng nhà là một số lộn xộn busting, như lộn xộn là không hấp dẫn và làm cho ngôi nhà của bạn trông nhỏ hơn.
Thu thập tất cả các mục mà bạn không cần và bán cho họ, chúng vào thùng rác hoặc cung cấp cho họ đi – bất cứ điều gì để làm cho nhà của bạn trông rõ ràng và gọn gàng.Không dừng lại ở đồ trang trí và thủ tục giấy tờ, xem xét đồ đạc của bạn quá. Bạn có thể mở ra một không gian với ít đồ nội thất, làm cho nó hấp dẫn hơn cho người mua.
Dong da 9 mẹo dàn dựng nhà để bán nhà của bạn nhanh chóng

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Đống Đa – Hà Nội trên website: NhaDatSo.com

2. Bỏ kha khá vật dụng cá nhân
Khi người mua tiềm năng xem ngôi nhà của bạn, họ sẽ cố gắng để tưởng tượng mình đang sống ở đó. Đó có thể là một chút khó khăn để làm gì nếu ngôi nhà của bạn có đầy đủ đồ dùng cá nhân như ảnh gia đình hoặc trang trí kỳ quặc. Xóa bỏ vật dụng cá nhân của bạn, do đó bạn có thể trình bày nhiều hơn một khung trống, một không gian mà người mua sẽ có thể tưởng tượng mình ở.
3. Ánh sáng nó lên
Ánh sáng tốt có thể làm cho một sự khác biệt lớn khi nói đến dàn dựng nhà. Mục tiêu cho ấm áp, ánh sáng đó là lòng mắt và cho thấy ngôi nhà của bạn.
phụ kiện ánh sáng đẹp hay thậm chí là một đèn chùm sẽ trông thanh lịch và thêm lớp. Đừng quên rằng bạn sẽ cần phải tạo ra một giấy chứng nhận điện của tuân thủ, do đó, liên lạc với một chuyên gia và đảm bảo rằng tất cả mọi thứ được cập nhật.
4. Cung cấp cho nó một vệt sơn
Dành thời gian để sơn lại các phòng cần phải mất nhiều năng lượng hơn một chút so với một số những lời khuyên này, nhưng nó cũng có giá trị thực hiện. Một lớp sơn mới sẽ làm sáng lên bất kỳ căn phòng và làm cho nó trông lung linh và mới.
Sơn lại cũng là một ý tưởng tốt nếu nhà bạn có phong cách trang trí có màu bất thường hoặc sáng. Điều quan trọng là cho những người mua để có thể tưởng tượng những gì họ có thể làm gì với ngôi nhà của bạn, do đó cung cấp cho họ một khung trống để làm việc với.
5. Làm sạch đầu đến chân
Một ngôi nhà bẩn thỉu, hôi thối hoặc rối bù sẽ không thu hút được người mua. Trước khi bạn cho ngôi nhà của bạn cho một người mua duy nhất, chắc chắn rằng bạn đã làm sạch và kỳ cọ mỗi phòng.
Mỗi bề mặt phải sạch và không bụi, phòng tắm và nhà bếp của bạn nên lấp lánh, và sàn nhà của bạn nên không tì vết.
Đừng quên để thoát khỏi hộp xả rác quá, vì chúng có thể làm cho một ngôi nhà mùi hôi.
6. Đừng quên bên ngoài
Bên ngoài của ngôi nhà bạn là điều đầu tiên người mua sẽ thấy, vì vậy nó phải tạo một ấn tượng tốt.
vườn của bạn nên được gọn gàng và xinh đẹp, và miễn phí của bất kỳ rác.
Đó là giá trị sử dụng một máy rửa áp lực hoặc thậm chí thuê một thợ để cung cấp cho bên ngoài của nhà bạn một cách triệt để trong sạch, và trong khi bạn đang ở đó, bây giờ sẽ là một thời điểm tốt để khắc phục điều đó rãnh nước bị rò rỉ.
Cuối cùng, cho cửa trước của bạn một lick sơn mới và chắc chắn số nhà của bạn là rõ ràng.

ban nha mat pho 9 mẹo dàn dựng nhà để bán nhà của bạn nhanh chóng

Thư mục tìm kiếm bán nhà mặt phố trên website: NhaDatSo.com

7. Thêm một số phụ kiện
Một vài phụ kiện có thể thêm một lượng của sự ấm áp và cá tính cho ngôi nhà của bạn mà không áp đảo nó. Ví dụ, hãy thử một nhóm nhỏ các nhà máy nồi, một số bức tường nghệ thuật hấp dẫn, hoặc một hoặc hai mảnh bắt mắt như một chiếc bình đẹp hay một bát trái cây tươi. Các phụ kiện bên phải sẽ giúp nhìn nhà của bạn như một nơi mời gọi để sống.
8. Nhận nướng bánh
Có điều gì đó về mùi của bánh mì tươi nướng hoặc bánh quy mà chỉ làm cho một người nào đó cảm thấy như ở nhà, vì vậy suy nghĩ về làm một số bánh nướng về xem trong ngày.
Nếu bạn không có thời gian để nướng, đun sôi một vài que quế trong nước để thêm một hương thơm đáng yêu để ngôi nhà của bạn. Bạn cũng có thể thử thêm một mùi vừa ý sậy khuếch tán đến một sảnh hoặc phòng khách.

9. Chơi ghế âm nhạc
Đừng ngại thử nghiệm với di chuyển đồ đạc của bạn xung quanh để tận dụng tối đa không gian của bạn.Thay vì đặt đồ nội thất với những bức tường, hãy thử chuyển ghế sofa, ghế của bạn vào một nhóm đàm thoại.
Bạn cũng có thể bật một đèn đọc sách, kệ sách và ghế dễ dàng vào một góc ấm cúng để tạo ra một góc đọc sách.
Nhóm đồ nội thất của bạn sẽ cung cấp cho mỗi phòng một cảm giác đặc biệt mà làm cho việc sử dụng nó rõ ràng. Trong trường hợp như vậy, nó dễ dàng hơn cho người mua để tưởng tượng dành thời gian ở đó.
Nếu bạn muốn ngôi nhà của bạn nổi bật so với những người khác có trên thị trường, nhà dàn dựng là con đường để đi. Bằng cách làm theo những lời khuyên và thủ thuật dàn dựng, bạn làm cho nó dễ dàng hơn cho người mua của bạn tưởng tượng mình đang sống trong nhà của bạn, do đó làm tăng cơ hội của bạn làm bán đó.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 9 mẹo dàn dựng nhà để bán nhà của bạn nhanh chóng

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

\n
Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat