Biến mỗi ngày trong đời của bạn trở thành một kiệt tác

Tạo ra tầm nhìn đặc biệt với cuộc đời là điều cần thiết để sống với niềm đam mê và sự nhiệt tình. Cuộc sống luôn có những thử thách nhưng khi bạn có tầm nhìn đặc biệt thì không thử thách, thất bại hoặc rào cản nào có thể cướp đi niềm vui của bạn. Bạn có quá nhiều thứ để hướng tới. Bạn có một cuộc sống đặc biệt để tạo ra cho chính bản thân bạn!

Cách duy nhất để bạn thực sự đam mê cuộc sống và biến mỗi ngày trong đời mình trở thành một kiệt tác là tạo ra một tầm nhìn đặc biệt – một tầm nhìn mạnh mẽ đến nỗi không gì có thể cản trở bạn biến nó thành hiện thực.

Hai yếu tố ảnh hưởng tới thành công, chất lượng các mối quan hệ và sự tác động tích cực tới những người khác là niềm đam mê và sự nhiệt tình. Tất cả những người thành công vượt trội trong cuộc sống, dù là doanh nhân, nhà đầu tư, vận động viên, nhà văn hay nhạc sĩ, diễn viên, đều có niềm đam mê và sự nhiệt tình.

Niềm đam mê và sự nhiệt tình có thể biến những người bình thường thành những người đạt được thành tích phi thường, biến điều không thể thành có thể. Chúng có sức mạnh thay đổi và ảnh hưởng tới cuộc sống của những người khác.

  • Việc làm chất lượng là điều Ứng Viên quan tâm nhất. Các Ứng Viên Tìm Việc Làm sẽ không còn khó khăn trong quá trình tìm việc nếu biết cách Pr bản thân. Để làm được điều này, hãy publish bản CV của mình trên MangViecLam.com, từ đó, nhà tuyển dụng sẽ tìm đến bạn!

 

kinh nghiem phong van tuyen dung 26 Biến mỗi ngày trong đời của bạn trở thành một kiệt tác

Nếu niềm đam mê và sự nhiệt tình quan trọng đến vậy thì tại sao nhiều người lại thiếu mất cả hai yếu tố này? Rất đơn giản. Vì hầu hết mọi người đều thiếu một tầm nhìn đặc biệt với cuộc sống của họ. Họ dành nhiều thời gian vào việc lên kế hoạch mua chiếc xe hơi nào hay mua thứ gì ở trung tâm mua sắm hơn là lên kế hoạch cho cuộc đời họ.

Cách duy nhất để thực sự đam mê cuộc sống và thức dậy mỗi sáng với sự nhiệt tình là tạo ra một tầm nhìn đặc biệt với cuộc sống của bạn – một tầm nhìn mạnh mẽ đến nỗi không gì trên đường đi có thể cản trở bạn biến nó thành hiện thực. Sự vĩ đại  nằm ở đó – làm việc để tiến lên phía trước và vượt qua hoàn cảnh hiện tại của bạn.

Dưới đây là ba bước giúp bạn tạo ra tầm nhìn đặc biệt cho cuộc sống của mình.

  • Rất nhiều Ứng Viên Tìm Việc trên website MangViecLam.com đã tìm được nơi làm việc mong muốn. Bên cạnh đó, quá trình Tìm Ứng Viên của các nhà tuyển dụng cũng thành công đáng kể khi có được những Ung Vien mình mong muốn, vậy còn lo nghĩ gì nữa, nhanh chóng đến với chúng tôi ngay thôi!

1. Xác lập mục đích

Thật khó để sống một cuộc sống đặc biệt nếu bạn không tìm ra mục đích của mình là gì. Bạn đam mê điều gì? Điều gì khiến bạn nở nụ cười ngay cả trong những thời điểm khó khăn?

Chìa khóa tạo ra một tầm nhìn mạnh mẽ là đặt mục đích ở phía trước mọi việc bạn làm. Nếu bạn có mục đích dẫn dắt, mọi thứ sẽ vào đúng chỗ của nó. Làm việc mỗi ngày để hoàn thành mục đích của mình là nhân tố chính kích hoạt niềm đam mê và sự nhiệt tình trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

2. Hãy càng cụ thể càng tốt

Bạn càng cụ thể, thì tầm nhìn của bạn sẽ càng đưa bạn tiến xa hơn, biến tầm nhìn thành hiện thực. Mọi chi tiết nhỏ đều có ý nghĩa. Bạn muốn trải nghiệm điều gì trên đường đi? Bạn muốn tạo ra sự khác biệt nào trong cuộc sống của những người khác? Chất lượng các mối quan hệ của bạn thế nào?

Hãy cụ thể về mọi lĩnh vực trong cuộc sống của bạn. Người bạn muốn trở thành trông như thế nào? Họ tương tác ra sao với những người khác? Họ dành phần lớn thời gian cho việc gì? Những chi tiết cụ thể sẽ tạo nhiên liệu cho niềm đam mê của bạn.

3. Nghĩ lớn

Bước quan trọng thứ ba giúp bạn tạo ra tầm nhìn mạnh mẽ và đặc biệt là mở rộng suy nghĩ của bạn. Nếu một trong những mục tiêu chính trong cuộc sống của bạn là trở thành triệu phú, hãy bắt đầu nghĩ tới 4 triệu đô la. Hãy chọn một mục tiêu lớn có tiếng vang sâu đậm nhất tới con người bạn và nhân mục tiêu đó lên.

Nếu bạn tin rằng bạn luôn nghĩ lớn thì hãy nghĩ lớn hơn nữa! Những mục tiêu lớn mà bạn đặt ra, kích thích bạn vượt xa sự đánh giá thông thường sẽ khiến bạn tỉnh dậy mỗi sáng với sự khao khát cháy bỏng để biến mỗi ngày thành một kiệt tác.

Tạo ra tầm nhìn đặc biệt với cuộc đời là điều cần thiết để sống với niềm đam mê và sự nhiệt tình. Cuộc sống luôn có những thử thách nhưng khi bạn có tầm nhìn đặc biệt thì không thử thách, thất bại hoặc rào cản nào có thể cướp đi niềm vui của bạn. Bạn có quá nhiều thứ để hướng tới. Bạn có một cuộc sống đặc biệt để tạo ra cho chính bản thân bạn!

>> Xem thêm tin tuyển dụng các ngành nghề phổ biến:

Ứng viên ngành Bán Hàng
Ứng viên ngành Kinh Doanh
Ứng viên ngành Nhân Sự
Ứng viên ngành Công Nghệ Thông Tin

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

\n
Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat