danh sách kiểm tra có ích khi mua bất động sản

Trong thị trường hiện nay, người mua đang tìm kiếm để mua một ngôi nhà – liệu để nâng cấp, giảm bớt hoặc chỉ cần nhập thị trường lần đầu tiên – cần phải có một kế hoạch chiến lược và trò chơi cũng nghĩ ra.

“Một năm trước đây người mua có thể có được đi với việc đưa một lời đề nghị táo bạo, nhưng chúng ta đang thấy một sự thay đổi trên thị trường và người bán hàng không được chấp nhận cung cấp mà họ không thấy công bằng và thị trường liên quan.”
“Đó là thử thách để đạt được một mục tiêu mà không có một ý tưởng rõ ràng về những gì bạn muốn và nơi bạn muốn thấy chính mình trong tương lai,” Adrian Goslett, Giám đốc điều hành của nói RE / MAX của Nam Phi .

nha rieng quan 3 37 danh sách kiểm tra có ích khi mua bất động sản

Tin trên website: NhaDatSo.com

Ông cung cấp người tiềm năng một vài lời khuyên để giữ trong tâm trí khi tìm mua một tài sản trong môi trường thị trường cạnh tranh hiện nay:

Đánh giá nhu cầu của bạn và có những kỳ vọng thực tế

Goslett nói rằng trước khi người mua thậm chí bắt đầu nhìn vào tài sản, họ cần phải biết những gì họ đang cần. “Đây là việc kiểm tra thực tế của quá trình mua hàng. Nó có thể mất một chút thời gian và lập kế hoạch, nhưng điều quan trọng để ngồi xuống hoặc một mình hoặc với các thành viên khác trong gia đình, những người sẽ được sống trong nhà để quyết định chính xác những gì cần thiết và những gì có thể bị tổn hại trên là. Tạo một danh sách để xem xét tất cả những điều mà các ngôi nhà mới cần phải có, chẳng hạn như số lượng phòng ngủ, kích thước của khu vườn, địa điểm hoặc gần gũi với công việc hoặc trường học của trẻ em. ”

Ông nói rằng một khi một người mua có một phác thảo rõ ràng về những gì họ đang tìm kiếm, họ nên nhìn vào những gì đã bán được hơn sáu tháng qua phù hợp với yêu cầu của họ. Điều đó sẽ cung cấp một hướng dẫn cho những gì họ có thể mong đợi để trả tiền cho một ngôi nhà đáp ứng tiêu chí của họ. Nếu mức giá là trên những gì người mua có thể đủ khả năng, nó có thể có nghĩa là chờ đợi hoặc đánh giá lại danh sách các yêu cầu. “Một đại lý bất động làm việc trong các lĩnh vực mà người mua muốn mua, sẽ có thể cung cấp cho họ với giá nhà trung bình và tất cả các thông tin cần thiết liên quan đến các tài sản để bán trong khu vực đó sẽ phù hợp với nhu cầu của họ,” Goslett nói.

quan 3 danh sách kiểm tra có ích khi mua bất động sản

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận 3 – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Nhận nhà cho vay chấp thuận trước

Bắt pre-chấp thuận có nghĩa là một tổ chức ngân hàng, khởi trái phiếu hay tài chính đã cho người mua một số tiền mà họ sẵn sàng để tài trợ dựa trên những thông tin mà người mua đã cung cấp, Goslett giải thích. “Trong quá trình sơ tuyển một đánh giá tín dụng và phân tích rủi ro đầy đủ sẽ được thực hiện trên các thông tin tài chính của người mua. Sau khi hoàn thành, ngân hàng hoặc trái phiếu khởi sẽ cung cấp cho người mua với một giấy chứng nhận chấp thuận trước, mà giữ trọng lượng hơn trong đàm phán tài sản và có thể đẩy nhanh quá trình. ”

Giấy chứng nhận chấp thuận trước sẽ trích dẫn số lượng trái phiếu, cùng với lãi suất trên khoản vay và số tiền trả nợ hàng tháng. Goslett nói rằng điều quan trọng là phải lưu ý chính thức có thể bị một số yếu tố như của ngân hàng định giá tài sản và một đề nghị ký hợp đồng mua hàng.

Đối với sự chấp thuận trước người mua sẽ yêu cầu các tài liệu sau đây:

· Trong phiếu lương mới nhất
· Bằng chứng về nhận dạng
· báo cáo ngân hàng Ba tháng ‘
· Tài liệu liên quan khác sẽ phụ thuộc vào các tổ chức tài chính

Thực hiện một, thị trường cung cấp liên quan đến công bằng

Theo Goslett, điều kiện thị trường hiện nay có xu hướng cân nhắc lợi của người bán với hàng tồn kho của bất động sản thiếu.

ban nha rieng2 danh sách kiểm tra có ích khi mua bất động sản

Thư mục tìm kiếm bán nhà riêng trên website: NhaDatSo.com

“Một năm trước đây người mua có thể có được đi với việc đưa một lời đề nghị táo bạo, nhưng chúng ta đang thấy một sự thay đổi trên thị trường và người bán hàng không được chấp nhận cung cấp mà họ không thấy công bằng và thị trường liên quan.”

Ông cho biết hiện nay có rất nhiều và nhiều người mua muốn mua tài sản, với đặc tính ít có sẵn làm cho nó một môi trường cực kỳ cạnh tranh. “Người mua người đều chào thấp hơn giá trị thị trường sẽ nhiều hơn khả năng không nhận được tài sản. Người mua cần phải trình bày một đề nghị hợp lý đó là trong phạm vi giá của họ, cung cấp một số phòng đàm phán trên cả hai đầu.”

Ông nói mang những lời khuyên này trong tâm trí sẽ cung cấp cho người mua với một hướng dẫn tuyệt vời để đảm bảo họ có thể thành công hướng thị trường bất động sản và tìm đúng căn nhà mình để đáp ứng nhu cầu của họ.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 danh sách kiểm tra có ích khi mua bất động sản

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

\n
Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat