Đâu là nơi người có nhu cầu nhà ở giá rẻ nên chọn lựa

Nhằm giải quyết bài toán hóc búa này của tiến trình đô thị hóa mạnh mẽ ở TP.HCM, Chính phủ quyết tâm bắt tay thực hiện chính sách giãn dân bằng cách xây dựng đồ án quy hoạch các khu đô thị vệ tinh giáp ranh thành phố này. Trong số các vị hàng xóm lân cận như Đồng Nai, Long An, Bình Dương, hoặc xa hơi đôi chút là Bình Phước, Tây Ninh, Tiền Giang, Nhơn Trạch (thuộc Đồng Nai) trở thành ứng cử viên sáng giá nhất trong việc giảm áp lực về giao thông, thu hút đầu tư.

 

nha dep 211 Đâu là nơi người có nhu cầu nhà ở giá rẻ nên chọn lựa

 

 

Để sở hữu một tổ ấm rộng rãi, khang trang (nhà gắn liền với đất) trị giá 1-1,5 tỷ đồng trong đô thị này là rất khó. Nếu có cũng là nhà nhỏ nằm trong hẻm sâu, ôtô không vào được. Thêm vào đó TP.HCM hiện phải gồng mình trước nạn kẹt xe, ô nhiễm khói bụi, tiếng ồn, ngập nước… dẫn đến đời sống sinh hoạt hàng ngày gặp không ít trở ngại.

 

Đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây

 

Nhơn Trạch tạo lực hấp dẫn thông qua sự kết nối, hiện diện trên nhiều tuyến đường huyết mạch: Cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, Quốc lộ 51, Cao tốc liên vùng phía Nam, Cao tốc Bến Lức Long Thành và các tuyến Vành đai 1, 2, 3. Sự gắn kết các tuyến đường liên vùng huyết mạch này khá đặc biệt, đó là ít nhiều đều đi qua một đầu mối trung chuyển quan trọng là Nhơn Trạch, nơi có giá đất còn rất rẻ, tạo cơ hội cực kỳ thuận lợi cho người có nhu cầu sở hữu nhà ở và di chuyển dễ dàng về TP.HCM.

 

Nhơn Trạch được quy hoạch là thành phố trẻ năng động nằm trong lõi của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Hạ tầng giao thông tại đây đã phát triển đồng bộ: Đường Trần Phú (lộ giới 99m), Đường Nguyễn Văn Cừ (lộ giới 47m), Đường Lê Hồng Phong (lộ giới 53m), Đại lộ Nguyễn Ái Quốc (Lộ giới 120m), đường Tôn Đức Thắng (lộ giới 100m)…

 

Nhờ quy hoạch đồng bộ nên giao thương giữa Nhơn Trạch và TP.HCM trở nên thuận tiện, dễ dàng hơn bao giờ hết. Ngay cả sự kết nối của sân bay Tân Sơn Nhất hiện tại và sân bay quốc tế Long Thành trong tương lai mà Nhơn Trạch là hậu phương vững chắc của cảng hàng không quốc tế này càng khẳng định sở hữu nhà tại Nhơn Trạch cũng gần như kết nối trực tiếp với Sài Gòn. Trong khi đó, giá đất ở Nhơn Trạch thấp hơn TP.HCM khá nhiều, thậm chí mềm hơn so với các quận, huyện ngoại thành Sài Gòn với thời gian di chuyển gần như bằng nhau.

 

 

 

Phối cảnh nhà dự án Sunflower City diện tích 6×19,5m

 

Mặt khác, Nhơn Trạch là vùng đất lành hội tụ đầy đủ: thiên thời – địa lợi – nhân hoà. Khí hậu nơi đây mát mẻ quanh năm với nhiệt độ trung bình là 26 độ C. Địa thế Nhơn Trạch cao hơn mực nước biển đến 25m, hoàn hảo tránh được tình trạng ngập nước do mưa lớn hay triều cường như một số nơi ở TP.HCM. Thành phố dịch vụ trẻ trung này đã ngầm tăng tốc bằng yếu tố nhân hòa, thu hút được hơn 100.000 công nhân, cán bộ, chuyên gia đang làm việc tại 8 khu công nghiệp quy mô lên đến 3.600 ha. Có thể nói Nhơn Trạch là điểm đến thông minh cho những ai muốn sở hữa ở ngay.

 

Quy hoạch của TP.HCM nhất quán 2 hướng phát triển là Đông và Nam. Vùng công nghiệp phía Đông tại tỉnh Đồng Nai bố trí các ngành công nghiệp đa ngành, chế biến nông lâm, chế tạo cơ khí và công nghiệp phụ trợ. Trong bối cảnh đó, Nhơn Trạch với 8 cụm công nghiệp đã vào guồng chính là minh chứng cho sự chuẩn bị, phối hợp hoàn hảo với quy hoạch vùng TP.HCM.

 

Theo đánh giá của các chuyên gia, trong vòng 5-10 năm tới, sức bật và sức rướn của đô thị này gần như xác định chọn hướng Đông làm trọng tâm. Hành lang phát triển hướng chính phía Đông là tuyến cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây và dọc tuyến xa lộ Hà Nội với trọng tâm phát triển các khu đô thị mới, trong đó, Nhơn Trạch gắn kết mật thiết với cửa ngõ phía Đông Sài Gòn nhờ giáp ranh quận 9, Thủ Đức và là đầu mối quan trọng gắn liền với những tuyến đường cao tốc, vành đai của vùng. Có thể nói hướng Đông chứa tới 85% tiềm năng vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, hứa hẹn sức bật phát triển mạnh mẽ thì Nhơn Trạch cũng ít nhiều nhận được sự cộng hưởng to lớn này. Sở hữu nhà đất tại đây cũng chính là sự đầu tư tích lũy không ngoan cho tương lai.

 

Nếu lấy TP.HCM làm hạt nhân (tâm), quay một vòng compa có bán kính 30km, các đô thị vệ tinh trực thuộc từ đường Vành đai 2 vào trung tâm; vùng phụ cận 30-50km dọc theo tuyến Vành đai 3, phát triển mật độ thấp gắn với vùng cảnh quan sinh thái thì Nhơn Trạch có khoảng cách lý tưởng nhất. Nhơn Trạch vừa giáp ranh TP.HCM, vừa nép mình là hậu phương vũng chãi của sân bay quốc tế Long Thành, vừa là những “nơ ron thần kinh” quan trọng của toàn hệ thống cao tốc, vành đai liên vùng, bấy nhiêu đủ để trở thành đô thị vệ tinh tích cực của TP.HCM và sẵn sàng cất cánh cùng khu Đông Sài Gòn trong vòng 5 năm hay vài thập niên tới.

 

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

 

mua ban nha dat so3 1024x722 Đâu là nơi người có nhu cầu nhà ở giá rẻ nên chọn lựa

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

\n
Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat