Hãy coi bói xem nụ cười của mình nói lên điều gì về bản thân

Từ 2 đến 12 điểm: Bạn có thế giới nội tâm đơn giản. Những hoạt động thường ngày của bạn đã chiếm hết thời gian và bạn không mảy may nghĩ quá nhiều về một vấn đề nào đó. Chỉ khi có chuyện thật sự, bạn mới buồn, nhưng rồi mọi thứ cũng qua nhanh. Bạn sống vô tư, lạc quan và không suy nghĩ quá xa. Bạn thích sự bình yên hiện tại và không dễ buồn vì chuyện của người khác. Bạn thấu hiểu được mọi người và là cầu nối cho các bạn xích lại gần nhau.

Nụ cười mang đến niềm vui cho cuộc sống.Mỗi một nụ cười mang đến cho chúng ta những sắc thái tâm lí khác nhau.Nào hãy coi bói xem nụ cười của mình nói lên điều gì về bản thân nhé !
cuoi vui 9 21110 Hãy coi bói xem nụ cười của mình nói lên điều gì về bản thân

– Bạn đang đắn đo không biết tìm  những thông tin về Xem tướng, Tướng phong thủy, Tướng pháp,  ở đâu cho chất lượng, đến ngay Xem tướng pháp để tìm cho mình những thông tin vô cùng hữu ích nhé!!!

1. Mọi người thường nói về bạn:

a. “Cười rất đẹp, nhưng sao ít cười thế?” (8đ)

b. “Khi cười trông bạn thật xinh” (6đ)

c. “Lúc nào thấy bạn cũng xinh tươi” (2đ)

d. “Bí quyết nào luôn giúp bạn lạc quan và hay cười đến thế?” (4đ)
coi bói qua nụ cười

2. Khi chụp hình, bạn thường:

a. Cười nhẹ (4đ)

b. Cười tươi hết cỡ (2đ)

c. Không cười (8đ)

d. Cười gượng gạo, bạn không thể cười khi không có điều gì tác động (6đ)

3. Khi ai đó trêu chọc bạn nhằm mục đích để bạn cười. Phản ứng của bạn là:

a. Rất buồn cười nhưng cố gắng tiết chế (6đ)

b. Cười hết cỡ rồi trêu lại nhằm đánh lạc hướng đối phương (2đ)

c. Chỉ ôm bụng cười, không phản ứng gì (4đ)

d. Ban đầu mặt hơi bực bội, về sau thì cười rất tươi (8đ)
4. Khi người bạn thích bỗng dưng nhìn bạn liên tục. Bắt gặp ánh mắt của bạn, người ấy vẫy tay và cười thân thiện, bạn sẽ:

a. Hơi đỏ mặt. Cười mỉm rồi quay đi (4đ)

b. Cười tươi, vẫy tay chào lại (2đ)

c. Quay đi. Bạn bối rối không biết phản ứng thế nào nên chưa kịp cười (6đ)

d. Giả vờ cười đáp lại cho có lệ (8đ)

5. Bạn có hay cười?

a. Rất khó để làm cho bạn cười. Bạn chỉ cảm thấy buồn cười đối với những câu chuyện hài cực kì vui (6đ)

b. Bạn luôn cười nhiều với bạn bè (2đ)

c. Bạn hay tỏ ra mình đang vui dù thực chất trong lòng rối bời và có chuyện buồn (4đ)

d. Bạn ít cười. Gương mặt bạn lúc nào cũng lạnh và bị hiểu lầm là khó chịu (8đ)
coi bói qua nụ cười đẹp

Kết quả:

Từ 2 đến 12 điểm: Bạn có thế giới nội tâm đơn giản. Những hoạt động thường ngày của bạn đã chiếm hết thời gian và bạn không mảy may nghĩ quá nhiều về một vấn đề nào đó. Chỉ khi có chuyện thật sự, bạn mới buồn, nhưng rồi mọi thứ cũng qua nhanh. Bạn sống vô tư, lạc quan và không suy nghĩ quá xa. Bạn thích sự bình yên hiện tại và không dễ buồn vì chuyện của người khác. Bạn thấu hiểu được mọi người và là cầu nối cho các bạn xích lại gần nhau.

Từ 14 đến 22 điểm: Thế giới nội tâm của bạn thiếu sự ổn định. Đôi lúc bạn không hành động theo những gì mình muốn mà làm theo những gì được coi là quy chuẩn. Bạn ít khi sống thật với chính mình. Bạn cố làm hài lòng người khác nhưng đôi lúc vẫn bị hiểu lầm. Tính bạn lãng mạn, mộng mơ nhiều và suy nghĩ lạc quan. Bạn có thể dành vài giờ để suy nghĩ về một cảnh phim, một câu chuyện, một sự tưởng tượng… nhưng lại hoàn toàn vô lo trước những sự việc có vẻ nghiêm trọng. Chuyện tình cảm của bạn có thể gặp sóng gió chỉ vì bạn thiếu thực tế

Từ 24 đến 32 điểm: Bạn mong manh và hay phức tạp hóa mọi chuyện. Thế giới nội tâm của bạn rất nhiều âu lo và muộn phiền, mặc dù cuộc sống của bạn khá bình yên so với nhiều người. Tính bạn đôi lúc rất dễ mến, nhưng bạn cũng dễ khiến người khác… cáu vì bạn nói chuyện hơi chán. Bạn nói nhiều điều mà người khác không quan tâm và có cách ứng biến với tình huống chưa tốt. Dù vậy, người ta vẫn mến bạn vì cách hành xử đôi khi hơi ngốc nghếch của bạn.

34 điểm trở lên: Thế giới nội tâm của bạn khá sâu sắc và bí ẩn. Sẽ chẳng có ai hiểu được ngoài bạn. Bởi vì bên ngoài, bạn lạnh như một tảng băng. Cảm xúc của bạn khó biểu lộ và nụ cười của bạn luôn có sức hút “chết người”. Chính vì sự lạnh lùng này mà bạn luôn có nhiều vệ tinh vây quanh. Nhìn bên ngoài có vẻ như bạn khó gần, nhưng thực chất bạn lại yếu đuối và có trái tim dạt dào tình cảm. Nụ cười của bạn rất đẹp, nhưng bạn lại kiệm nó. Chính vì “hiếm” nên nó là “vũ khí” cho bạn, chỉ cần bạn nở một nụ cười, và người ta sẽ…không còn đề phòng gì nữa.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

\n
Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat