Mua bất động sản ST – biết các quy tắc

Nhiều tâm đến an ninh Nam Phi chủ nhà đã đưa đến sống trong ngôi nhà tiêu đề cắt do mức độ nhất định về an toàn là loại tài sản cung cấp, cùng với thực tế là họ nói chung là bảo trì thấp.

nha rieng quan 3 70 Mua bất động sản ST – biết các quy tắc

Tin trên website: NhaDatSo.com

Điều quan trọng là người mua nhận thức được rằng có những quy tắc chi phối các chương trình và bất cứ ai quan tâm đến việc mua loại nên có được một bản sao của các quy tắc của công ty cơ thể và đọc chúng trước khi ký hợp đồng bán hàng.

Tuy nhiên, Adrian Goslett, Giám đốc điều hành của RE / MAX của Nam Phi , cho biết trong khi có lợi ích để sống trong những loại tài sản, vấn đề có thể phát sinh nếu chủ nhà không nhận thức được các chữ in nhỏ trong các quy tắc của công ty cơ thể hoặc không đảm bảo rằng đề án tiêu đề cắt là nhằm tài chính lành mạnh.

Ông nói rằng kể từ khi thành lập tại Nam Phi, các tiêu đề mô hình mặt cắt đã được chứng minh là phổ biến, thường bán chạy hơn nhà toàn quyền sử dụng trong các khu vực khác nhau trong cả nước. “Bên cạnh thực tế rằng có một yếu tố tăng sự an toàn trong vòng loại của tài sản, lợi ích khác của việc sống trong một môi trường tiêu đề cắt bao gồm chi phí chia sẻ phí cơ bản như điện và nước. Điều này thường có nghĩa là các chi phí thấp hơn so với những gì chủ nhà sẽ phải trả trong một tài sản toàn quyền sử dụng. ”

quan 3 Mua bất động sản ST – biết các quy tắc

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận 3 – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Ông nói rằng chi phí bảo trì chung cũng thấp bởi vì các chủ nhà chỉ chịu trách nhiệm cho nội thất của đơn vị mình, trong khi tất cả bảo trì bên ngoài được thực hiện bởi cơ thể của công ty. Ngoài ra, một tiêu đề chủ nhà cắt sẽ có một lợi thế nhất vì các khoản thanh toán tiền họ làm thường sẽ bao gồm bất kỳ chi phí bảo trì trong tương lai và bảo trì chung của phức tạp của họ.

Theo Goslett, có một số lượng lớn lý do để mua một ngôi nhà tiêu đề cắt. Tuy nhiên, điều quan trọng là người mua nhận thức được rằng có những quy tắc chi phối các chương trình và bất cứ ai quan tâm đến việc mua loại bất động sản nên có được một bản sao của các quy tắc của công ty cơ thể và đọc chúng trước khi ký hợp đồng bán hàng.

“Về cơ bản, các quy định của công ty cơ thể là những gì chủ nhà hiện nay xét thấy là chấp nhận được trong phạm vi của chương trình và họ thiết lập các nguyên tắc cơ cho những gì chủ nhà mới có thể và không thể làm sau khi mua các tài sản đã được ký kết.”

Một khi các quy tắc và quy định của đề án đã được thành lập, họ đã được đăng ký trong Deeds văn phòng để họ có thể trở thành luật, ông nói.

Goslett khuyên rằng nếu có bất kỳ quy tắc mà người mua không chắc chắn hoặc yêu cầu một số lời giải thích thêm, họ nên liên hệ với người được ủy thác của cơ thể công ty để hỏi cho rõ. Ông lưu ý rằng một vấn đề thường gây gổ là quyền sở hữu vật nuôi. “Mặc dù người mua có thể đã nhìn thấy một con vật nuôi trong phức tạp trong quá trình xem họ của tài sản, nó không có nghĩa là nó có thể chấp nhận cho chủ sở hữu để có vật nuôi trong phức tạp. Nếu một người mua không có vật nuôi, nó được khuyến khích cho họ để có được xác nhận bằng văn bản của người được ủy thác mà nó được cho phép để có chúng trên các cơ sở. ”

Ông lưu ý rằng một yếu tố quan trọng đối với người mua muốn mua một đơn vị tiêu đề cắt là sức khỏe tài chính của Đề án. Ông nói rằng người mua có quyền để xem các báo cáo tài chính của cơ thể của công ty để xác định tính thanh khoản của chương trình này, và bằng cách nhìn vào các báo cáo một người mua có thể đảm bảo rằng có đủ tiền để trang trải các ngày-to-ngày chi phí của các phức tạp, cùng với bất kỳ yêu cầu bảo trì trong tương lai, cho dù kế hoạch hay không.

ban nha rieng2 Mua bất động sản ST – biết các quy tắc

Thư mục tìm kiếm bán nhà riêng trên website: NhaDatSo.com

“Nó cũng được khuyến khích để yêu cầu các biên bản của Đại hội cuối cùng hàng năm hoặc bất kỳ cuộc họp ủy thác để xem nếu có bất cứ khoản thu đặc biệt giới thiệu hoặc các vấn đề khác có thể đã xảy ra bên trong phức tạp trong vòng 12 tháng qua.”

Goslett nói nếu người mua có thể cũng nên yêu cầu để xem các kế hoạch tiêu đề cắt của chương trình để đảm bảo rằng tất cả các tòa nhà đã được chấp thuận bởi các đô thị. Ông nói rằng điều này là quan trọng bởi vì các chủ nhà hiện trong chương trình này sẽ phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ chi phí hoặc chi phí pháp lý liên quan đến chấn chỉnh và hợp thức hóa quá trình đăng ký lại chương trình này tại Deeds Office.

Các tiêu đề mô hình cắt sẽ tiếp tục được phổ biến trong tương lai và sẽ cung cấp trở lại tốt về đầu tư trong dài hạn, cung cấp các nguyên tắc chính xác của việc mua tài sản được tôn trọng triệt để và nghiên cứu cần thiết được thực hiện, ông nói.

“Nghiên cứu là quan trọng khi mua bất kỳ loại tài sản và cho người mua tiêu đề cắt, biết các quy tắc của công ty cơ thể là một nơi tuyệt vời để bắt đầu.”

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Mua bất động sản ST – biết các quy tắc

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

\n
Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat