Shelly Bãi biển giai đoạn cuối cùng đưa ra

một sự phát triển trong Bãi biển Shelly được cung cấp bên bờ biển sống từ ít nhất là R690 000, cũng như một loạt các tiện nghi lễ và nghỉ hưu ngay trên cửa bước nhà đầu tư.
nr q1 38 Shelly Bãi biển giai đoạn cuối cùng đưa ra

Tin trên website: NhaDatSo.com

Gerrit Venter của International Realty Lew Geffen Sotheby, Margate nói, “Đây là giai đoạn cuối cùng của Shelly @ Biển và Shelly @ Dễ hợp tác phát triển tham gia tại Bãi biển Shelly đó, nằm chỉ 250 mét từ bãi biển, là nhiều hơn khả năng sẽ . cung cấp các cơ hội cuối cùng cho các nhà đầu tư mua vào một phát triển mới ở vị trí này trong khu vực “sự phát triển, trong khoảng cách đi bộ từ hai trung tâm mua sắm lớn nhất trên bờ biển phía Nam, bao gồm cả các đơn vị nghỉ lễ và nghỉ hưu – hai phần sẽ được hoàn toàn riêng biệt nhưng liền kề nhau với một bức tường ngăn cách giữa. “Ngôi làng hưu trí nhằm 55 tuổi trở lên, với cơ sở vật chất yếu đuối chăm sóc, tiện nghi xe lăn thân thiện, lấy đường ray, cửa rộng hơn và thang máy trong phức tạp.
quan 1 Shelly Bãi biển giai đoạn cuối cùng đưa ra

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận 1 – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

” Venter cho biết giá trong những khu phức hợp nghỉ lễ và nghỉ hưu bắt đầu từ R690 000 cho một căn hộ 2 phòng ngủ 62,3 mét vuông và một vịnh đậu xe. “căng này của bờ biển vẫn cung cấp giá trị tốt nhất cho tiền về đầu tư ven biển.”câu lac bộ thuyền trượt tuyết và điều lệ đánh cá đang ở Bãi biển Shelly, một hòn đá ném từ sự phát triển trong đó cung cấp quang cảnh biển từ hầu hết các căn hộ.
Các nhà đầu tư có thể lựa chọn 1, 2 và 3 phòng ngủ và 1 hoặc 2 phòng tắm.
ban nha rieng2 Shelly Bãi biển giai đoạn cuối cùng đưa ra

Thư mục tìm kiếm bán nhà riêng trên website: NhaDatSo.com

Các phức tạp, dự kiến hoàn thành vào giữa năm 2009, sẽ có 2 hồ bơi và một câu lạc bộ với một lối đi để Marine Drive. “Tất cả các chi phí được trả bởi các nhà phát triển nếu bạn sử dụng khởi trái phiếu và tiền đặt cọc 5% đóng chặt một đơn vị. ” ” Ngoài việc phát triển này nhằm vào các nhà đầu tư thị trường trung bình, tính cấp nhập cảnh, mặc dù rất cơ bản 2 và 3 nhà phòng ngủ, một số nhìn ra biển, được bán từ ít nhất là R430 000 và Venter nói tăng vốn vào những ngôi nhà này đã được nhiều như 30% trong năm qua. ” Để biết thêm thông tin liên lạc 039 3.173.080.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Shelly Bãi biển giai đoạn cuối cùng đưa ra

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

\n
Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat