Chiêm ngưỡng Đảo Brygge phiên bản đô thị / JDS Architects + KLAR

Khu vực ven sông mới này sẽ là nơi diễn ra nhiều hoạt động của dân cư hơn. Với vị trí gần với ga tàu trung tâm Tivoli và công viên giải trí nổi tiếng của Copenhagen – (Kalvebod Bølge), “Kalvebod Waves” sẽ trở thành một trung tâm với nhiều hoạt động và đem đến cơ hội cho thành phố nằm sâu bên trong đất liền có thể giao lưu với vùng cảng. Được biết đến về chức năng hơn là truyền thống của mình, thành phố trong đất liền này vững chãi hơn các thành phố khác và vùng đô thị ven sông đương thời của Copenhagen với những xung quanh như thư viện Black Diamond và toà nhà Nykredit. Trong suốt mười năm qua Copenhagen đã phát triển thành một thành trì của tầng lớp sáng tạo, vì vậy Kalvebod Brygge sẽ mang đến một sự kiện giúp cung cấp địa điểm dọc theo ven sông cho các tổ chức, công ty, festival và hội chợ.

 
 

Kalvebod Brygge nằm đối diện địa điểm vui chơi phổ biến vào mùa hè của Copenhagen, Đảo Brygge. Kalvebod Brygge có tiềm năng thành một Đảo Brygge phiên bản nhiều hơi hướng đô thị hơn. Tuy nhiên đến giờ nó vẫn giống như một khu vực tách biệt thiếu vắng con người và hoạt động cộng đồng.

 Chiêm ngưỡng Đảo Brygge phiên bản đô thị / JDS Architects + KLAR

Khu vực ven sông mới này sẽ là nơi diễn ra nhiều hoạt động của dân cư hơn. Với vị trí gần với ga tàu trung tâm Tivoli và công viên giải trí nổi tiếng của Copenhagen – (Kalvebod Bølge), “Kalvebod Waves” sẽ trở thành một trung tâm với nhiều hoạt động và đem đến cơ hội cho thành phố nằm sâu bên trong đất liền có thể giao lưu với vùng cảng. Được biết đến về chức năng hơn là truyền thống của mình, thành phố trong đất liền này vững chãi hơn các thành phố khác và vùng đô thị ven sông đương thời của Copenhagen với những kiến trúc xung quanh như thư viện Black Diamond và toà nhà Nykredit. Trong suốt mười năm qua Copenhagen đã phát triển thành một thành trì của tầng lớp sáng tạo, vì vậy Kalvebod Brygge sẽ mang đến một sự kiện giúp cung cấp địa điểm dọc theo ven sông cho các tổ chức, công ty, festival và hội chợ.

 Chiêm ngưỡng Đảo Brygge phiên bản đô thị / JDS Architects + KLAR

Trong khu vực này, một hệ thống “đất liền” trên mặt nước được xây dựng, phục vụ cho các hoạt động liên quan đến nước. Trung tâm thương mại và hệ thống phao đỡ xung quanh được sử dụng để giúp cho việc này có thể diễn ra. Dòng tàu qua lại vùng trung tâm sông cũng tạo ra một phong cảnh sông nước và đảm bảo sự kết nối giữa trung tâm thương mại với phần còn lại của thành phố.

Khu vực thứ hai đóng vai trò là một hòn đảo trên sông, giúp cho việc đi lại có thể diễn ra và tiết kiệm thời gian hơn. Không gian giải trí này có một bãi sông để khách đến có thể nghỉ ngơi. Ngoài ra ở đây còn dự định xây thêm một khu vườn nổi. Một công viên nước mà cuộc sống đô thị và cuộc sống sông nước hoà quyện với nhau.

 Chiêm ngưỡng Đảo Brygge phiên bản đô thị / JDS Architects + KLAR

 Chiêm ngưỡng Đảo Brygge phiên bản đô thị / JDS Architects + KLAR

 Chiêm ngưỡng Đảo Brygge phiên bản đô thị / JDS Architects + KLAR Chiêm ngưỡng Đảo Brygge phiên bản đô thị / JDS Architects + KLAR Chiêm ngưỡng Đảo Brygge phiên bản đô thị / JDS Architects + KLAR Chiêm ngưỡng Đảo Brygge phiên bản đô thị / JDS Architects + KLAR Chiêm ngưỡng Đảo Brygge phiên bản đô thị / JDS Architects + KLAR Chiêm ngưỡng Đảo Brygge phiên bản đô thị / JDS Architects + KLAR Chiêm ngưỡng Đảo Brygge phiên bản đô thị / JDS Architects + KLAR Chiêm ngưỡng Đảo Brygge phiên bản đô thị / JDS Architects + KLAR Chiêm ngưỡng Đảo Brygge phiên bản đô thị / JDS Architects + KLAR Chiêm ngưỡng Đảo Brygge phiên bản đô thị / JDS Architects + KLAR Chiêm ngưỡng Đảo Brygge phiên bản đô thị / JDS Architects + KLAR Chiêm ngưỡng Đảo Brygge phiên bản đô thị / JDS Architects + KLAR Chiêm ngưỡng Đảo Brygge phiên bản đô thị / JDS Architects + KLAR Chiêm ngưỡng Đảo Brygge phiên bản đô thị / JDS Architects + KLAR Chiêm ngưỡng Đảo Brygge phiên bản đô thị / JDS Architects + KLAR Chiêm ngưỡng Đảo Brygge phiên bản đô thị / JDS Architects + KLAR   Chiêm ngưỡng Đảo Brygge phiên bản đô thị / JDS Architects + KLAR Chiêm ngưỡng Đảo Brygge phiên bản đô thị / JDS Architects + KLAR Chiêm ngưỡng Đảo Brygge phiên bản đô thị / JDS Architects + KLAR Chiêm ngưỡng Đảo Brygge phiên bản đô thị / JDS Architects + KLAR Chiêm ngưỡng Đảo Brygge phiên bản đô thị / JDS Architects + KLAR Chiêm ngưỡng Đảo Brygge phiên bản đô thị / JDS Architects + KLAR Chiêm ngưỡng Đảo Brygge phiên bản đô thị / JDS Architects + KLAR Chiêm ngưỡng Đảo Brygge phiên bản đô thị / JDS Architects + KLAR Chiêm ngưỡng Đảo Brygge phiên bản đô thị / JDS Architects + KLAR Chiêm ngưỡng Đảo Brygge phiên bản đô thị / JDS Architects + KLAR

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

\n
Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat