Cùng nhìn qua dự án tòa nhà dân cư “xanh mát” giữa trung tâm thành phố

Các khối được nép mình vào một địa hình dốc nằm giữa trung tâm văn hóa được bao bọc xung quanh bởi một màu xanh lá cây hài hòa và gần các điểm tham quan văn hóa chính của thành phố. Lấy cảm hứng từ kiến ​​trúc gạch đỏ truyền thống, các kiến ​​trúc sư đã lên ý tưởng để tạo ra một sự tương tác của các mẫu gạch, cửa sổ và ban công và thậm chí còn sử dụng nhiều sắc thái khác nhau của màu đỏ gạch thay đổi từ đậm đến nhạt. Toàn bộ cấu trúc khối được bao quanh và tràn ngập không gian xanh.

Hãng thiết kế Đan Mạch Schmidt Hammer Lassen Architects gần đây đã dành chiến thắng trong cuộc thi thiết kế phát triển một tòa nhà dân dân cư mới ở Aarhus, thành phố lớn thứ hai của nước này.

151016baoxaydung image001 Cùng nhìn qua dự án tòa nhà dân cư “xanh mát” giữa trung tâm thành phố

Khối dân cư đô thị Valdemars Have sẽ diễn giải lại các khái niệm về nhà phố bằng gạch đỏ cũ và tạo ra một khu vườn công cộng đô thị độc đáo.

151016baoxaydung image002 Cùng nhìn qua dự án tòa nhà dân cư “xanh mát” giữa trung tâm thành phố

Các khối kiến trúc được nép mình vào một địa hình dốc nằm giữa trung tâm văn hóa được bao bọc xung quanh bởi một màu xanh lá cây hài hòa và gần các điểm tham quan văn hóa chính của thành phố. Lấy cảm hứng từ kiến ​​trúc gạch đỏ truyền thống, các kiến ​​trúc sư đã lên ý tưởng để tạo ra một sự tương tác của các mẫu gạch, cửa sổ và ban công và thậm chí còn sử dụng nhiều sắc thái khác nhau của màu đỏ gạch thay đổi từ đậm đến nhạt. Toàn bộ cấu trúc khối được bao quanh và tràn ngập không gian xanh.

151017baoxaydung image003 Cùng nhìn qua dự án tòa nhà dân cư “xanh mát” giữa trung tâm thành phố

Dự án sẽ bao gồm 106 căn hộ với nhiều diện tích khác nhau, từ căn hộ 2 phòng ngủ đến căn hộ penthouse lớn với sân thượng riêng. Valdemars Have được thiết kế để trở thành một vị trí đắc địa cho những người muốn tìm kiếm một môi trường yên tĩnh nhiều tiện nghi giữa trung tâm văn hóa của thành phố.

  • Thị trường Mua Bán Nhà Đất đang như thế nào ? Click vào đây để biết thêm về các Dự Án Bất Động Sản.

    Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
    Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

    mua ban nha dat so2 1024x722 Cùng nhìn qua dự án tòa nhà dân cư “xanh mát” giữa trung tâm thành phố

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

\n
Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat