Gây ấn tượng chỉ với 1 câu duy nhất, bạn có làm được?

Trên thực tế, khoảng 70% các ứng viên đã trả lời câu hỏi này như sau: “Tôi không có thắc mắc gì cả” hoặc một câu hỏi mơ hồ và không liên quan. Điều này cho thấy rằng bạn không muốn tìm hiểu thêm và không hiểu rõ cốt lõi của cuộc phỏng vấn cũng như bạn đã không nghiên cứu kỹ lưỡng về công ty.

Câu hỏi có vẻ kém quan trọng nhất thực ra lại có thể là cơ hội ghi điểm rõ ràng nhất của bạn với nhà tuyển dụng.

“Bạn có câu hỏi gì cho chúng tôi không?” là câu hỏi mà mọi nhà tuyển dụng luôn luôn hỏi ở phần cuối của một cuộc phỏng vấn (thường là khoảng 15 phút). Phần lớn người tìm việc dường như cho rằng nó không quan trọng, nhưng trên thực tế, nó thậm chí còn quan trọng hơn bất kỳ câu hỏi khác mà bạn đã trả lời trong buổi phỏng vấn.

♠ Website Mạng Việc Làm sẽ giúp bạn có được những thông tin giúp bạn Tìm Việc Làm thậm chí là Tìm Việc Nhanh để trang trải cho cuộc sống!

Is Blue Waffle Dangerous Gây ấn tượng chỉ với 1 câu duy nhất, bạn có làm được?

Đừng ngộ nhận rằng nhà tuyển dụng chỉ hỏi câu hỏi đó theo phép lịch sự! Bạn vẫn đang trong quá trình phỏng vấn và nhà tuyển dụng muốn nhìn thấy những gì bạn đang thể hiện; họ muốn biết rằng bạn có thực sự quan tâm đến công ty và muốn làm việc với họ hay không. Đó là cơ hội hoàn hảo của bạn để trình bày tất cả những điều bạn đã biết được và hãy thể hiện niềm đam mê và mong muốn được trở thành một nhân viên của họ! Một câu hỏi về sản phẩm mới nhất của họ có thể sẽ để lại một ấn tượng tốt trong mắt nhà tuyển dụng.

♠ Bạn đang gặp rắc rối vì Tìm Việc khó khăn? Mang Viec Lam sẽ hỗ trợ bạn những thông tin tuyển dụng mới nhất!

Nhưng nếu bạn nói: “Vâng, tôi có một câu hỏi. Gần đây công ty đã ra mắt một sản phẩm mới, mọi thứ vẫn đang tốt cả chứ?”. Và nhà tuyển dụng sẽ hỏi lại: “Làm thế nào bạn biết về sản phẩm đó?”, sau đó, câu chuyện sẽ được khai thác sâu hơn. Một câu hỏi khác khá hay dành cho nhà tuyển dụng là: “Tại sao người gần đây nhất rời khỏi công ty? ” – Điều này sẽ làm nhà tuyển dụng bất ngờ và họ sẽ nghĩ rằng bạn là một người tự tin và táo bạo thực sự.

Đôi khi, một câu hỏi hay sẽ làm nhà tuyển dụng quyết định có tuyển dụng bạn hay không, và nó cũng sẽ cho nhà tuyển dụng thấy rất nhiều khía cạnh họ chưa khai thác được trong buổi phỏng vấn. Do đó, hãy chuẩn bị thât kỹ cho câu hỏi này. Đó là cách tốt nhất để đảm bảo những giấc mơ nghề nghiệp của bạn sẽ nhanh chóng trở thành sự thật.

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

\n
Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat